Smart Phone - Điện thoại

Apple Watch 8 chính thức ra mắt: Thiết kế cũ, giá không đắt, có thêm cảm biến khiến chị em thích mê

Apple Watch 8 chính thức ra mắt: Thiết kế cũ, giá không đắt, có thêm cảm biến khiến chị em thích mê

Đúng như dự đoán, Apple Watch Series 8 đã không có bất cứ thay đổi lớn nào về thiết kế. Trông nó chính xác như thế hệ thứ 7 với màn hình lớn hơn một chút.

Tuy nhiên Apple đã bổ sung cảm biến đo nhiệt độ thân nhiệt với lời khẳng định “cam kết của mình đối với sức khỏe phụ nữ hơn nữa”.

Apple biết cảm biết mới có thể theo dõi sự thay đổi nhiệt độ nhẹ 0,1 độ C và kiểm tra nhiệt độ của bạn sau mỗi 5 giây. Apple cho biết theo dõi nhiệt độ cơ thể của bạn qua đêm có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về chu kỳ rụng trứng của mình, nó có thể sử dụng để tăng cường tính năng theo dõi chu kỳ của đồng hồ cho nữ giới.

Cảm biến mới kết hợp với cảm biến nhịp tim tiêu chuẩn và điện tâm đồ để cung cấp cho người dùng một bộ tính năng sức khỏe toàn diện.

Apple Watch Series 8 có thêm 1 thứ mới là tính năng phát hiện tai nạn ô tô, có thể cho phép tự động kết nối bạn với các dịch vụ khẩn cấp, cung cấp vị trí và thông báo cho các liên hệ khẩn cấp trong trường hợp không may xảy ra một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng.

Tương tự như năm ngoái, Apple Watch Series 8 cũng có pin tốt hơn lên đến 18 giờ. Tính năng năng lượng thấp mới có thể mang đến 36 giờ sử dụng pin.

Đối với giá bản, Apple Watch Series 8 có giá từ 399 USD cho bản GPS và 499 USD cho bản có thểm kết nối mạng. Đi kèm sẽ là 4 màu.

 

Hướng dẫn xem sự kiện ra mắt iPhone 14 - 'Far Out' của Apple ngày 10/7/2022

(Techz.vn) Đêm nay, Apple sẽ chính thức công bố iPhone 14 và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác tại sự kiện mang tên Far Out.