Spotify gây 'ngốn pin' như nước lã trên nhiều iPhone lên iOS 15 và cách khắc phục

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 28/09/2021 12:13:38(GMT+7)
Spotify gây 'ngốn pin' như nước lã trên nhiều iPhone lên iOS 15 và cách khắc phục

(Techz.vn) Nhiều người dùng cho biết iPhone của họ sau khi lên iOS 15 và dùng ứng dụng Spotify thì bị tụt pin rất nhanh.

Dịch vụ phát trực tuyến nhạc Spotify mới đây đã xác nhận khiếu nại của người dùng iPhone rằng ứng dụng của họ tiêu hao khoảng 30% pin cho mỗi giờ nghe nhạc trực tuyến. Ngoài ra, cũng có một số người phản ánh thiết bị của họ bị nóng lên khi nghe nhạc, bị treo máy.

Phần lớn những người dùng gặp vấn đề với Spotify đều đã nâng cấp lên iOS 14.8 và iOS 15. Phía Spotify xác nhận họ đang điều tra sự việc.

"Chúng tôi đã chuyển thông tin của bạn cho nhóm có liên quan và chúng tôi có thể xác nhận rằng họ hiện đang xem xét nó", công ty cho biết trong một bài đăng hỗ trợ trong thời gian tới.

Nếu bạn cũng gặp phải vấn để tương tự, để khắc phục, có thể tiến hành một số biện pháp sau đây:

  • Cách 1: Thử tắt tính năng làm mới ứng dụng nền bằng cách truy cập vào Cài đặt > Chung > Làm mới ứng dụng nền và gạt nút bật thành tắt;
  • Cách 2: Gỡ ứng dụng và cài đặt lại từ đầu. Lưu ý, hãy thử gỡ cài đặt Spotify và dùng một số tính năng khác xem tình trạng bị nóng máy còn hay không trước khi cài đặt lại Spotify. Trong trường hợp vẫn bị nóng máy, nhiều khả năng bạn sẽ phải chờ khắc phục từ phía  Spotify;

Trong trường hợp áp dụng tất cả những cách nêu trên vẫn không có kết quả, người dùng chỉ có thể chờ thông báo từ phía Spotify mới có thể khắc phục hoàn toàn.

 

Sợ người dùng chạy sang Apple, Spotify cũng ra mắt nhạc Hi-Fi

(Techz.vn) Người dùng Spotify mới đây đã phát hiện dường như ứng dụng nghe nhạc trực tuyến này đang chuẩn bị ra mắt nhạc chất lượng cao HiFi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất