Chuyên gia khẳng định AirPod 3 và Macbook Pro mới sẽ ra mắt trong năm nay

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 21/09/2021 10:54:43(GMT+7)
Chuyên gia khẳng định AirPod 3 và Macbook Pro mới sẽ ra mắt trong năm nay

(Techz.vn) Gần như chắc chắn từ nay đến cuối năm Apple sẽ cho ra mắt mẫu tai nghe không dây thế hệ thứ ba và thêm một mẫu Macbook mới.

Đúng như dự đoán, sự kiện Apple’s California Streaming đã kết thúc mà không có MacBook mới và không có chiếc AirPods 3 nào được công bố. Tuy nhiên, theo Mark Gurman của Bloomberg, chúng vẫn đang được sản xuất và sẽ ra mắt trước cuối năm nay. IPad Pro mới và AirPods Pro mới sẽ phải đợi đến năm 2022.

AirPods 3 có tính năng như AirPods Pro

Vài ngày trước, DigiTimes đã đưa tin rằng AirPods 3 đã được sản xuất hàng loạt. Từ các tin tức trước đó, tai nghe không dây  mới có thể có tính năng khử tiếng ồn chủ động và âm thanh không gian mặc dù điều này không được chắc chắn. Thiết kế mới sẽ có thân ngắn hơn so với thế hệ thứ hai và các tính năng mới sẽ làm tăng giá một chút.

Macbook Pro màn hình lớn

Trong những tháng cuối năm 2021, Gurman kỳ vọng MacBook Pro được nâng cấp với màn hình 14 ”và 16” lớn hơn. Đây sẽ là những máy tính xách tay đầu tiên có màn hình LED mini khởi động và có thể giới thiệu chipset Apple M1X được cải tiến.

Một số sản phẩm ra mắt vào năm 2022

AirPods Pro 2 sẽ không ra mắt cho đến năm sau. Chúng được cho là kết hợp thân mập mạp hơn và có cảm biến nhịp tim để theo dõi tập thể dục.

Năm tới cũng sẽ mang đến iPad Pro mới, với mặt lưng bằng kính để hỗ trợ sạc không dây hai chiều (có nghĩa là bạn có thể sạc máy tính bảng bằng MagSafe cũng như sử dụng máy tính bảng để sạc AirPods của mình).

Theo phóng viên Bloomberg, Apple cũng sẽ nâng cấp MacBook Air bằng chip silicon Apple mới, cũng như giới thiệu ba mẫu Apple Watch mới. Có lẽ một trong số chúng sẽ là chiếc đồng hồ chúng ta đã nghe tin đồn về nó với viền vuông.

Một trong những thiết bị phổ biến hơn trên Trái đất là sự kết hợp của HomePod với Apple TV và camera FaceTime để khởi động. Kết nối vệ tinh cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản khẩn cấp bên ngoài vùng phủ sóng di động vẫn đang được phát triển.

 

Đập hộp, trên tay 'vua điện thoại thông minh' - iPhone 13 Pro Max đầu tiên trên thế giới

(Techz.vn) Những hình ảnh đập hộp đầu tiên của chiếc iPhone 13 Pro Max dã xuất hiện cho thấy màu sắc và thiết kế mới hấp dẫn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất