Tablet - Laptop - Máy tính

Apple ra mắt iPad 9: Màn 10.2 inch, chip A13, nâng cấp camera, gấp đôi bộ nhớ, giá rẻ hơn dự kiến

Apple ra mắt iPad 9: Màn 10.2 inch, chip A13, nâng cấp camera, gấp đôi bộ nhớ, giá rẻ hơn dự kiến

Apple vừa công bố phiên bản mới nhất của chiếc máy tính bảng phổ biến nhất của hãng: iPad cơ bản. theo thứ tự nó là iPad thế hệ thứ 9.

Phiên bản mới này là thế hệ thứ chín của iPad ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 và nó có bộ vi xử lý mới được gọi là A13 Bionic. Ngoài ra, có một camera trước 12 megapixel mới hỗ trợ tính năng Sân khấu trung tâm đã ra mắt trên iPad Pro năm ngoái.

Phần còn lại của iPad thế hệ thứ 9 sẽ trông rất quen thuộc với bất kỳ ai đã từng nhìn thấy iPad trong vài năm qua, hoàn chỉnh với cùng một nút home, viền bezels và camera sau duy nhất mà chúng ta đã thấy trước đây.

Apple cho biết bộ vi xử lý mới nhanh hơn 20% so với bộ vi xử lý trong model cũ. Màn hình 10,2 inch có cùng kích thước và độ phân giải như trước đây, nhưng giờ đây nó hỗ trợ tính năng True Tone tự động điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình theo ánh sáng xung quanh.

IPad mới nhất sẽ xuất xưởng với iPadOS 15, được công bố vào đầu năm nay và bao gồm các cải tiến cho màn hình chính, tổ chức ứng dụng và các tính năng đa nhiệm của iPad.

IPad 9 là mẫu máy được nhiều người quan tâm nhất vì nó là mẫu máy kinh tế nhất trong dòng sản phẩm. Năm nay, Apple đã tăng dung lượng lưu trữ cơ bản lên 64GB và giữ nguyên mức giá khởi điểm 329 USD.

IPad cũng tương thích với Apple Pencil thế hệ đầu tiên và Bàn phím thông minh của Apple. Nó sẽ có sẵn với màu bạc hoặc xám không gian và có thể được đặt hàng bắt đầu từ hôm nay, ngày 14 tháng 9, với thời gian giao hàng dự kiến vào tuần tới.

 

iPad 9 không đổi thiết kế, mạnh như iPhone 11 Pro Max, giá vẫn rẻ

(Techz.vn) Theo dự đoán từ chuyên gia của Bloomberg, iPad 9 sẽ không thay đổi quá nhiều và vẫn sẽ có giá bán rẻ nhằm hướng tới đối tượng người dùng cơ bản.

Tag:

ipad 9