Mở hộp trên tay Honor Tablet 8 máy tính bảng rẻ hơn Nokia T20, hé lộ tính năng 'ngon' như iPad Pro

Nam Quỳnh, 08/08/2022 17:51:05(GMT+7)
Mở hộp trên tay Honor Tablet 8 máy tính bảng rẻ hơn Nokia T20, hé lộ tính năng 'ngon' như iPad Pro

(Techz.vn) Honor Tablet 8 là chiếc máy tính bảng có giá bán rẻ hơn cả Nokia T20 nhưng đi kèm tính năng ngon như iPad Pro.

Mới đây, Honor - kẻ thay thế cho Huawei đã chính thức ra mắt Honor Tablet 8. Đây là một sản phẩm máy tính bảng chất lượng cao nhưng có giá rẻ và tập trung vào giáo dục, giải trí nghe nhìn cho người dùng cơ bản. Giá khởi điểm bắt đầu từ 1399 NDT tại Trung Quốc tương đương khoảng 4.8 triệu đồng.

Để so sánh, Honor Tablet 8 có giá rẻ hơn cả Nokia T20 nhưng sở hữu nhiều điểm sáng về mặt công nghệ hơn hẳn. Hãy cùng mở hộp và trên tay nhanh siêu phẩm này.

Ngôn ngữ thiết kế tổng thể của Honor Tablet 8 tương tự như thế hệ trước, nhưng tất nhiên một số chi tiết sẽ khác. Về cơ bản, nó giống như iPad Pro với các viền bằng nhau trong khi các cạnh khung viền vát phẳng.

Thế hệ Honor Tablet 8 này sử dụng màn hình 12 inch và kích thước lớn hơn, độ phân giải 2000 × 1200, 195PPI, tỷ lệ hiển thị 5: 3, hỗ trợ hiển thị 1,07 tỷ màu. Kích thước này nhỏ hơn một chút so với iPad Pro 12.9.

Tỷ lệ màn hình cũng tăng lên 87%, viền bezel siêu hẹp 7,2mm lớp 4 cũng hẹp hơn so với thế hệ trước, mang đến trải nghiệm hình ảnh “màn hình lớn, viền đen nhỏ”.

Tổng thể sử dụng thân máy tích hợp kim loại mỏng nhẹ, camera sau cũng được thay bằng hình bầu dục từ kiểu dáng "hộp nhỏ" của thế hệ trước, phối màu xanh bạc hà rất nhỏ nhắn và tươi tắn. Kích thước tổng thể chỉ dày 6,9mm và nặng khoảng 520g cảm giác cầm trên tay rất nhẹ.

Khung giữa sử dụng khung góc phải và các nút vật lý tập trung ở bên trái của camera sau.

Honor Tablet 8 có loa thoại mở lên và hạ xuống, đồng thời sử dụng hệ thống âm thanh 8 loa sang trọng gồm 4 chiếc 1620 và 4 chiếc 1217. Toàn bộ thân máy chỉ có một giao diện USB-C, có thể tính đến giắc cắm tai nghe và sạc.

Honor Tablet 8 đi kèm với bộ sạc 22,5W với công suất đầu ra tối đa 10V2,25A.

Honor Tablet 8 mới được trang bị Magic UI 6.1, mang đến những lợi thế như chia đôi màn hình ứng dụng, đa cửa sổ thông minh và cộng tác trên nhiều màn hình. môi trường học tập tập trung và môi trường học tập toàn diện hơn trên máy tính bảng màn hình lớn.

Rõ ràng Honor Tablet 8 là một chiếc máy tính bảng rất ổn nếu nhìn vào mức giá chỉ tương đương khoảng 4.8 triệu đồng. Nếu ra mắt tại Việt NAm, Honor Tablet 8 chắc chắn sẽ cho cả iPad Pro lẫn Nokia T20 ra rìa.

 

Honor ra mắt phiên bản 5G của X8 với nhiều tính năng nổi bật, giá thành ‘mềm’ hơn bản tiền nhiệm

(Techz.vn) Ngoài khả năng hỗ trợ kết nối 5G, Honor X8 5G mới ra mắt còn có nhiều cải tiến nổi bật với giá thành “dễ chịu” hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất