iPad Gen 9 giảm sập sàn trên mọi mặt trận trước thềm ra mắt sản phẩm mới

Nam Quỳnh, 27/08/2022 08:34:10(GMT+7)
iPad Gen 9 giảm sập sàn trên mọi mặt trận trước thềm ra mắt sản phẩm mới

(Techz.vn) Giá iPad Gen 9 đang được điều chỉnh giảm mạnh trên quy mô toàn cầu với mức chênh với Việt Nam không nhiều.

Apple được cho là sẽ ra mắt iPad thế hệ thứ 10 trong vòng 2 tuần tới. Chiếc iPad thế hệ thứ 10 sẽ đánh dấu việc thay đổi lớn về mặt thiết kế và công nghệ. Vì vậy ngay từ bây giờ theo khảo sát trên toàn cầu, giá iPad Gen 9 đang được giảm rất mạnh.

Nhiều đại lý tại Mỹ và nhiều quốc gia khác thường tiến hành các đợt xả kho để dọn đường cho iPad mới sẽ bắt dầu về kho trong tháng 9.

iPad Gen 9 với chip Apple A13 Bionic 10,2 inch thường bắt đầu ở mức 329,99 USD và sau nhiều đợt khuyến mại trên toàn quốc đã hạ giá biến thể chỉ có Wi-Fi cấp thấp xuống 309 USD hoặc 299 USD, Tuy nhiên mức thấp nhất của giá iPad Gen 9 hiện được ghi nhận là 279,99 USD tương đương với chỉ khoảng 6.5 triệu đồng.

Đây được xem là mức giá cực thấp cho chiếc máy tính bảng với đầy đủ các ưu điểm như có con chip Apple A13 Bionic, bộ nhớ tối thiểu từ 64GB và có đẩy đủ cả camera trước lẫn camera sau.

Trong khi đó, nếu mua tại Việt Nam, mức giá thấp nhất cho iPad Gen 9 là từ 8.190.000 đồng. Đây là mức giá rẻ nhất so với khi mới ra mắt có giá tới hơn 10 triệu đồng.

Điều này cũng giúp iPad Gen 9 cạnh tranh rất tối với các đối thủ Android. Gần như khó có đối thủ nào cùng tầm giá với iPad Gen 9 nhưng đáp ứng đủ các yếu tố như độ mượt mà, cấu hình chip, camera...v...v.

Cần nhớ rằng, iPad Gen 9 có thể sẽ là chiếc iPad cổ điển cuối cùng của Apple. Trong thời gian tới, iPad Gen 10 sẽ ra mắt và loại bỏ đi nhiều thứ quý giá như jack tai nghe 3.5 mm nhưng lại vẫn giữ thiết kế cũ ở mặt trước.

Vì vậy, nếu bạn có ngân sách hạn chế cho một chiếc iPad, lúc này là thời điểm thích hợp để mua iPad Gen 9.

 

iPad Gen 10 sẽ có nút nguồn Touch ID và camera FaceTime ngang

(Techz.vn) Theo blogger Nhật Bản Mac Otakara, chiếc iPad giá rẻ tiếp theo của Apple có thể có nút nguồn Touch ID và camera FaceTime được định vị lại.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất