Tin trưa 4/8: Tiền kỹ thuật số bị quan chức Mỹ cho là 'lừa đảo và gian lận', iPhone giảm giá mạnh

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 04/08/2021 11:59:19(GMT+7)
Tin trưa 4/8: Tiền kỹ thuật số bị quan chức Mỹ cho là 'lừa đảo và gian lận', iPhone giảm giá mạnh

(Techz.vn) Tin trưa 4/8: Tiền kỹ thuật số bị quan chức Mỹ cho là 'lừa đảo và gian lận', iPhone giảm giá mạnh, Realme chính thức ra mắt sạc không dây là những tin trưa 4/8 không thể bỏ lỡ.

Chủ tịch Uỷ ban Chứng khoán coi tiền kỹ thuật số toàn là 'lừa đảo và gian lận'

Ông Gary Gensler Chủ tịch Uỷ ban Chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ (SEC) cho rằng tiền ảo là một loại chứng khoán, theo đó nên nằm dưới sự giám sát của SEC. Trong những năm gần đây chúng ta đã chứng kiến sự bất ổn xung quanh quy chế giám sát tiền ảo dẫn tới nhiều vụ kiện tụng và điều tra ở Mỹ. Câu hỏi tiền ảo đang dưới quyền kiểm soát của cơ quan nào là câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp.

>> Xem chi tiết tại đây

Người dùng iPhone có trung thành hơn người dùng Android không?

Thị trường điện thoại thông minh của Mỹ đã đạt đến sự cân bằng trong vài năm qua. Nhiều người ở Mỹ hiện mua thiết bị chạy iOS của Apple cũng như họ mua thiết bị chạy Android của Google, chiếm khoảng 50% thị phần của mỗi nền tảng. Tuy nhiên gần đây, lượng người sử dụng nền tảng iOS có xu hướng gia tăng, điều đó có nghĩa thị phần của thiết bị Android sẽ giảm đi.

>> Xem chi tiết tại đây

Nếu bạn không định mua iPhone 13 thì đây là 3 chiếc iPhone xịn đang giảm 'kịch sàn' tháng 8

Theo nhiều dự đoán, năm nay Apple có thể sẽ ra mắt iPhone mới đúng theo truyền thống cũ. Điều này có nghĩa là trong khoảng giữa tháng 9, những chiếc iPhone 13 có thể lộ diện. Có lẽ chính vì lí do này mà giá của các mẫu iPhone vẫn được Apple bán chính hãng bắt đầu giảm với mức tốt nhất từ trước đến nay.

>> Xem chi tiết tại đây

10 smartphone có hiệu năng mạnh nhất tháng 7/2021 Black Shark 4 Pro đứng ngôi vương

Bảng xếp hàng Antutu công bố mỗi tháng là kết quả để người dùng tham khảo về hiệu năng của các sản phẩm smartphone hiện tại. Mỗi thiết bị đều thực hiện ít nhất 1,000 lần kiểm tra trong khoảng thời gian từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/7 trước khi đưa ra kết quả cuối cùng.

>> Xem chi tiết tại đây

realme ra mắt sạc không dây từ tính MagDart công suất 50W

MagDart có công suất lên đến 50W và sở hữu hệ thống làm mát không khí bằng quạt nhỏ gọn để giữ cho nhiệt độ của cuộn dây và bo mạch chủ ở mức phù hợp. Nhờ đó, dù sạc ở công suất cao nhưng vẫn rất an toàn cho người sử dụng.

>> Xem chi tiết tại đây

 

Tin trưa 3/8: Realme ra mắt sạc MagDart, Huawei 'ngấm ngầm' phát triển sạc siêu khủng 100W,

(Techz.vn) Huawei 'ngấm ngầm' phát triển sạc siêu khủng 100W, Realme ra mắt sạc MagDart cạnh tranh Apple MagSafe, Apple sẽ tăng pin iPhone bằng phương pháp đặc biệt là những tin trưa 3/8 nổi bật.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất