Smart Phone - Điện thoại

iPad Mini 6 'tái mặt' trước Nokia T10, máy tính bảng 'giá rẻ' với màn 8 inch, pin 5100 mAh

iPad Mini 6 'tái mặt' trước Nokia T10, máy tính bảng 'giá rẻ' với màn 8 inch, pin 5100 mAh

Mới đây, một chiếc máy tính bảng mang nhãn hiệu Nokia đã bất ngỡ nhận được chứng nhận từ FCC - Ủy ban truyền thông Liên Bang Hoa Kỳ. Điều này là bước khởi đầu cho việc ra mắt nó tại Mỹ.

Nokia T10 rò rỉ

Theo các thông tin rò rỉ, chiếc máy tính bảng rò rỉ mang số hiệu model TA-1462. Số hiệu này từng nhiều lần rò rỉ và đều được xác nhận là một chiếc máy tính bảng giá rẻ với màn 8 inch, cạnh tranh với iPad Mini 6 của Apple.

Cụ thể, các nguồn rò rỉ cho biết, Nokia T10 mang nhiều đặc điểm của một sản phẩm giá rẻ phù hợp với chính sách của Nokia. Nhiều khả năng, nó sẽ là một phiên bản thu nhỏ của Nokia T20 ra mắt cuối năm ngoái.

Thông số dự kiến

Thông số kỹ thuật và tính năng của máy tính bảng Android này khá hấp dẫn như có màn hình LCD 8 inch với độ phân giải 1280 x 800 pixels. Dù không được công bố nhưng nhiều khả năng nó sẽ không có gì đặc biệt hơn ngoài tốc độ làm mới 60Hz giống Nokia T20.

Đối với sức mạnh, nhiều khả năng, Nokia vẫn sẽ trang bị cho Nokia T10 chip tám nhân Unisoc T610 và bao gồm 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ, có thể mở rộng lên đến 512GB với khe cắm microSD.

Nhiều khả năng máy cũng sẽ có sẵn các phiên bản Wi-Fi và LTE với giá bán chênh nhau một chút nhằm mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người dùng.

Giá bán Nokia T10

Hiện tại chưa rõ giá bán của Nokia T10 tuy nhiên giới phân tích kỳ vọng nó có thể rơi vào khoảng dưới 5 triệu đồng nếu bán tại Việt Nam. Nếu thành sự thật, Nokia T10 sẽ là một đối thủ giá rẻ có thể cạnh tranh doanh số với iPad Mini 6 mạnh nhưng đắt hơn tới 3 lần (hơn 13 triệu đồng tại Việt Nam).

 

Xiaomi Pad 5 giảm giá 'sập sàn' cuối tháng 6, chỉ hơn 7 triệu đồng, ngon rẻ hơn iPad 9

(Techz.vn) Chiếc máy tính bảng đại diện cho thế giới Android mới đây đã được giảm giá xuống ở mức cực thấp và rẻ hơn cả iPad 9 của Apple.