ZTE Axon 30 lộ ảnh chính thức cho thấy camera ẩn dưới màn hình cùng mịn

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 14/07/2021 12:13:01(GMT+7)
ZTE Axon 30 lộ ảnh chính thức cho thấy camera ẩn dưới màn hình cùng mịn

(Techz.vn) ZTE Axon 30 tiếp tục là mẫu smartphone sở hữu camera ân dưới màn hình vô cùng ấn tượng.

ZTE dự kiến ​​sẽ cho ra mắt Axon 30 trong tháng này và điện thoại sẽ có camera dưới màn hình, giống như người tiền nhiệm Axon 20. Theo ông Ni Fei, Chủ tịch mảng thiết bị di động của công ty đã hứa hẹn về một giải pháp thế hệ tiếp theo của công nghệ, và hôm nay chúng ta đã thấy một bức ảnh trực tiếp bị rò rỉ. Đó có thể chính là chiếc Axon 30 chính thức.

Vấn đề với Axon 20, điện thoại thông minh thương mại đầu tiên có camera trước dưới màn hình nhưng dường như nó vẫn không được giấu một cách quá hoàn hảo và mịn không dấu vết.

Người dùng rất hy vọng ZTE sẽ sẽ ngụy trang camera trước một cách kĩ lưỡng hơn. Hiện tại, những gì chúng tôi biết là màn hình sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới 120 Hz và sẽ có 400ppi phía trên máy ảnh - cao gấp đôi so với những gì ZTE cung cấp trong Axon 20.

ZTE Axon 20 Camera ẩn dưới màn hình chưa thực sự hoàn chỉnh

Chiếc điện thoại này đã được chứng nhận với khả năng sạc nhanh 55W và nó có thể sẽ chạy trên chipset hàng đầu như Snapdragon 870 hoặc Dimensity 1200.

Để ẩn camera dưới màn hình, công nghệ trọng tâm là làm thế nào để che được nó một cách hoàn hảo nhất. Xiaomi, được cho là đang đạt được điều này.

Ảnh rò rỉ của Axon 30

Công nghệ của Xiaomi sắp xếp các pixel cho phép ánh sáng đi qua khoảng trống giữa các pixel phụ và tối ưu hóa thuật toán máy ảnh. Phương pháp này cũng sẽ cho phép mật độ điểm ảnh đồng nhất. Điều này có nghĩa là khu vực camera sẽ có cùng mật độ điểm ảnh, độ sáng và gam màu với phần còn lại của màn hình.

Những bức ảnh về ZTE Axon mới đây cho thấy dường như camera đã được ẩn rất khéo và không bị lộ với một màu sắc khác. Như vậy, rõ ràng ZTE đã đạt được những tiến bộ nhất định trong phát triển công nghệ này. Hy vọng ZTE sẽ ra mắt sản phẩm này đúng hạn.

 

ZTE đăng bức ảnh đầu tiên về Axon 30 5G hé lộ camera ẩn dưới màn hình hấp dẫn

(Techz.vn) ZTE Axon 30 5G sẽ là chiếc smartphone thứ hai của hãng trang bị camera ẩn dưới màn hình.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất