Google Pixel 6 Pro lộ ảnh thực tế camera xứng đáng 'địch thủ' iPhone 13

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 12/07/2021 16:56:50(GMT+7)
Google Pixel 6 Pro lộ ảnh thực tế camera xứng đáng 'địch thủ' iPhone 13

(Techz.vn) Cách đây ít giờ, những bức ảnh chụp thực tế về Google Pixel 6 Pro đã được hé lộ cho thấy phần cứng ấn tượng hứa hẹn cho sự cạnh tranh quyết liệt cùng iPhone 13 Pro.

Google có khả năng sẽ ra mắt điện thoại tầm trung Pixel 5a vào tháng 8. Vào tháng 10, dự kiến sẽ ra mắt Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Một rò rỉ gần đây đã tiết lộ tất cả các thông số kỹ thuật chính của bộ đôi Pixel 6. Bây giờ, một bức ảnh chụp trực tiếp của Pixel 6 Pro đã xuất hiện trên web để lộ thiết kế mặt trước và mặt sau của nó.

Trong hình ảnh rò rỉ, có thể thấy Pixel 6 Pro có màn hình đục lỗ với các cạnh bo cong. Chiếc điện thoại này có một sức hấp dẫn rất lờn ở mặt trước vì nó có viền siêu mỏng. Việc không có cảm biến quét vân tay vật lý ở trên thân cho thấy thiết bị có thể được trang bị cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình.

Mặt sau của Pixel 6 Pro chia hai vạch màu bằng nhau với dải camera nằm ngang. Đây chính là nơi chứa cụm ba camera và đèn flash LED. Sự hiện diện của một chiếc ống máy ảnh hình chữ nhật cho thấy rằng nó được trang bị một ống kính tiềm vọng với khả năng phóng đại mạnh mẽ. Cấu hình phần cứng này có thể mạnh hơn cả iPhone 13 Pro. Ở cạnh dưới cùng là dòng chữ "sản xuất tại Hoa Kỳ".

Ảnh Render hồi tháng 5 của Pixel 6

Mặc dù thiết bị được hiển thị trong ảnh chụp trực tiếp giống với những bức ảnh render của Pixel 6 Pro xuất hiện vào tháng 5. Tuy nhiên, tính xác thực của bức ảnh vẫn là điều còn bỏ ngỏ. 

Điện thoại Pixel được thiết kế bởi Google, sản xuất tại Trung Quốc và vận chuyển tại Hoa Kỳ. Do đó, dòng chữ "sản xuất tại Hoa Kỳ" ở mặt sau là khá lạ và chưa từng thấy ở bất cứ mẫu Pixel nào trước đây.

Mặc dù vậy, việc sản xuất Pixel 6 ở Hoa Kỳ là hoàn toàn có thể và đây thực chất là một nguyên mẫu đầu tiên (sample) trước khi được sản xuất loạt tại Trung Quốc.

Cấu hình dự kiến của Google Pixel 6 Pro

Pixel 6 Pro dự kiến sẽ có màn hình P-OLED 6,71 inch, camera trước 12 megapixel và hệ thống ba camera 50 megapixel (chính) + 48 megapixel (tele) + 12 megapixel (siêu rộng). Nó sẽ được trang bị chip do chính Google sản xuất, 12 GB RAM và pin 5.000mAh có thể hỗ trợ sạc nhanh. Nó có thể có các lựa chọn bộ nhớ 128 GB / 256 GB / 512 GB và hệ điều hành Android 12 mới nhất. Đây hoàn toàn có thể là một đối thủ rất lớn của iPhone 13 Pro ra mắt vào tháng 9 tới.

Nguồn: gizmochina

 

Pixel 6 lộ diện toàn bộ cấu hình xứng tầm đối thủ iPhone 13 Pro Max

(Techz.vn) Leaker uy tín Jon Prosser hôm nay đã bất ngờ cung cấp những thông tin đầu tiên về cấu hình của Pixel 6.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất