Apple ra mắt sạc dự phòng cho dòng iPhone 12 với giá gây bất ngờ

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 14/07/2021 09:53:58(GMT+7)
Apple ra mắt sạc dự phòng cho dòng iPhone 12 với giá gây bất ngờ

(Techz.vn) Hôm qua, Apple đã lần đầu tiên tung ra một mẫu sạc dự phòng dưới dạng không dây hút trực tiếp lên mặt sau của iPhone.

Trên trang web của mình hôm thứ Ba, Apple đã cung cấp thiết bị sạc pin MagSafe mới. Thiết bị này được thiết kế để hoạt động với dòng iPhone 12 từ mini đến Pro Max.

Không giống như tất cả các loại sạc không dây “tương thích với MagSafe” nhưng của các bên thứ ba ra mắt sau khi iPhone 12 phát hành, Bộ sạc không dây lần này là của Apple tự phát triển này được MagSafe phê duyệt. Mất khá nhiều thời gian kể từ khi iPhone 12 ra mắt nhưng cuối cùng sạc dự phòng cho nó cũng đã xuất hiện.

Apple không công bố dung lượng của Pin sạc dự phòng MagSafe không dây mới ra mắt. Tuy nhiên trong giới thiệu sản phẩm cho thấy thiết bị có thể bổ sung thêm nhiều giờ sử dụng cho chiếc iPhone của bạn. Bạn chỉ cần gắn vào mặt sau của iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max hút nam châm sẽ giữ cho nó gắn chặt. Apple cho biết bộ sạc dự phòng này sẽ sạc iPhone được kết nối ở mức khoảng 5W.

Apple cho biết cục pin dự phòng này lại được sạc bằng cáp Lightning. Ngoài ra, nó có thể cung cấp điện tích truyền mạnh mẽ cho iPhone được đính kèm cùng một lúc. Apple khuyến nghị sử dụng bộ sạc USB-C 20 watt với cáp Lightning to USB-C để sạc nhanh nhất, vào khoảng 15W.

Khi kết nối sạc với iPhone, tính năng quản lý sạc của MagSafe Battery Pack sẽ giúp duy trì tình trạng hoạt động của pin. Ví dụ, nó có thể điều chỉnh mức sạc nếu iPhone bắt đầu nóng lên. Khi người dùng bật tính năng Sạc pin được tối ưu hóa, họ có thể thấy thông báo trên Màn hình khóa của iPhone cho biết đã sạc đầy.

Sạc dự phòng không dây mới của Apple được bán với giá từ 99 USD (khoảng 2.2 triệu đồng) đây là mức giá khá cao cho một chiếc sạc dự phòng. Tuy nhiên, tính năng hút nam châm để gắn sau lưng điện thoại sau đó sạc pin một cách gọn gàng cũng tương đối hấp dẫn.

Nguồn: cultofmac

 

Apple được cho là đã dừng sản xuất iPhone 12 mini

(Techz.vn) Nhiều khả năng trong thời gian tới, iPhone 12 mini sẽ dần vắng bóng trên các kệ hàng của Apple.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất