Apple hưởng lợi khi Messi dùng iPhone 12 Pro Max Facetime cho vợ sau khi vô địch Copa America

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 12/07/2021 10:36:43(GMT+7)
Apple hưởng lợi khi Messi dùng iPhone 12 Pro Max Facetime cho vợ sau khi vô địch Copa America

(Techz.vn) Ngay sau khi vô địch Copa America cùng đội tuyển Argentina, Messi ngay lấy tức gọi Facetime cho vợ bằng iPhone 12 Pro Max.

Trong khi nhiều hãng smartphone lớn phải trả hàng triệu USD để các ngôi sao dùng sản phẩm của mình thì Apple dường như có được điều đó miễn phí. Ngay sau khi giành chức vô địch Copa America hôm qua hình ảnh Messi gọi điện về khoe thành tích cùng vợ ngay lập tức trở thành tâm điểm.

Đáng chú ý, chiếc điện thoại mà Messi sử dụng không phải thiết bị xa lạ nào khác mà chính là iPhone 12 Pro Max. Thiết kế viền vuông bằng thép sáng bóng cùng cụm camera ba ống kính nổi bật trước hàng trăm ống kính của phóng viên trên thế giới. Hiện tại, theo các thông tin chính thức, Messi không phải một đại sứ của Apple chính vì vậy dường như anh ấy đã sử dụng một cách rất bình thường.

Chính điều này lại vô tình trở thanh lời quảng cáo tốt nhất của iPhone và ứng dụng Facetime của Apple. Bức ảnh được đăng tải bởi Bleacher Report Football sau đó đã được chia sẻ rộng trãi hàng ngàn lần thông qua nhiều mạng xã hội khác nhau. Giá trị và sự lan truyền này hoàn toàn miễn phí nhưng có thể mang tác dụng quảng bá ngang với những chiến dịch quảng cáo tốn kém.

Trên thực tế, Apple cũng là hãng ít khi quảng cáo bởi những người nổi tiếng. Bản thân giá trị thương hiệu của Apple đã mang đến sức hút khiến nó thường được quảng bá một cách rất tự nhiên. Rất nhiều các ngôi sao ca nhạc, bóng đá hay diễn viên đều lựa chọn iPhone là thiết bị chính của mình. Gần đây nhất Luis Suarez sau khi vô địch La Liga anh cũng gọi Facetime cho Messi với một chiếc iPhone 12 Pro Max.

iPhone 12 Pro Max hiện là chiếc smartphone tốt nhất của Apple và cũng là chiếc smartphone dẫn đầu thị trường hiện nay. Apple đã trang bị những gì tốt nhất cho chiếc điện thoại này như chip A14 sáu nhân, màn hình OLED 6.7 inch với độ sáng tối đa 1200 nits. Hiện tại, giá bán cho một chiếc iPhone 12 Pro Max thấp nhất từ 30.59 triệu đồng.

 

Khi thị trường đang khan hàng, FPT Shop nhanh chóng lên kệ 10.000 iPhone 12 Pro và 12 Pro Max

(Techz.vn) Vào ngày 15/01/2021, FPT Shop và F.Studio by FPT - đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam sẽ tung 10.000 iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, đáp ứng nhu cầu mua sắm Tết rất lớn của ‘tín đồ Táo Khuyết’ trên toàn quốc khi thị trường đang trong tình trạng khan hàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất