Apple dùng Samsung Galaxy S21 để quảng cáo tai nghe

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 02/07/2021 11:49:53(GMT+7)
Apple dùng Samsung Galaxy S21 để quảng cáo tai nghe

(Techz.vn) Apple mới đây đã bất ngờ tung ra quảng cáo mới cho dòng tai nghe Beats Studio Buds với một chiếc smartphone Galaxy S21 hàng đầu của Samsung.

Theo đó, trang của Apple trên Amazon US, đã sử dụng điện thoại Galaxy S21 của Samsung để quảng cáo Beats Studio Buds mới cho Android và iOS. Trong bức hình được đăng tải, cô gái sử dụng tai nghe Beat (đã được bán lại cho Apple) tỏ ra rất hài lòng vì nó kết nối tốt cùng chiếc Smartphone Galaxy S21.

Đây có thể là dụng ý của Apple cho thấy sản phẩm của họ vẫn hoạt động tốt với của công ty đối thủ và làm khách hàng hài lòng.

Tháng trước, khi ra mắt hệ điều hành mới tại WWDC 2021 Apple khiến rất nhiều người dùng Android phẫn nộ khi dùng hình ảnh minh họa smartphone Android quá xấu. Có lẽ chính lí do này đã khiến Apple lần này dùng hẳn chiếc smartphone Android tốt nhất của đối thủ Samsung.

Khỏi phải nói, giới công nghệ đều bất ngờ trước nước đi này của Apple. Ít nhất lần này Apple cũng không dùng thiết bị của đối thủ để “dìm hàng” Android.

Tai nghe không dây Beats Studio Buds hiện có giá từ 149.9 USD, thiệt bị này hiện đã ra mắt chính thức và người dùng có thể mua nó thông qua các kênh bán hàng của Apple.

 

Ming-Chi-Kuo: AirPods Pro 2 sẽ không ra mắt trong năm nay

(Techz.vn) Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple có kế hoạch phát hành AirPods Pro thế hệ thứ hai vào năm tới

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất