Bộ đôi smartphone giá rẻ của Nokia nhận cập nhật mới cả thiện nhiều tính năng

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2022 11:15:31(GMT+7)
Bộ đôi smartphone giá rẻ của Nokia nhận cập nhật mới cả thiện nhiều tính năng

(Techz.vn) Hai chiếc smartphone giá rẻ hàng đầu của Nokia là Nokia X20 và Nokia 2.2 mới đây đã nhận được một bản cập nhật Android mới với nhiều cải thiện.

Mới đây, cộng đồng người dùng điện thoại Nokia cho biết đã có một số bản cập nhật mới đến với những chiếc điện thoại giá rẻ của Nokia. Cho đến nay, những người hâm mộ của Nokia đã báo cáo rằng Nokia 2.2 đã nhận bản vá bảo mật tháng 6 và Nokia X20 có một bản cập nhật Android 13 Build khác.

Bản cập nhật dành cho Nokia 2.2 hiện đã có sẵn và những người dùng ở Malaysia đang nhận nó đàu tiên. Bản cập nhật sẽ mang đến các bản vá bảo mật cho tháng 6, có nghĩa là Nokia 2.2 có thể là chiếc đầu tiên nhận được bản cập nhật này.

Một điện thoại khác của Nokia đã nhận được bản cập nhật khá thú vị. Có một bản thử nghiệm Android 13 mới cho Nokia X20. Bản cập nhật này khá lớn, chỉ trên 2 GB, có nghĩa là nó mang lại rất nhiều cải tiến. Theo @MohaHotlain, đây là những thay đổi:

  • Hệ thống ổn định
  • Ứng dụng máy ảnh chính đã trở lại
  • Thiết bị cũng trở nên mượt mà và nhanh chóng hơn.

Người thử nghiệm cho biết không thể đồng bộ hóa danh bạ và phải thêm chúng theo cách thủ công. Một số cử chỉ như nhấn đúp để làm sáng màn hình bị thiếu. Người dùng không nên cài đặt phiên bản sớm dành cho nhà phát triển mà hãy chờ đến khi những bản chính thức ra mắt.

Nokia 2.2 là chiếc smartphone giá rẻ ra mắt vào tháng 6/2019 với màn hình 5.71 inch và có sức mạnh từ chip Helio A22, có RAM 3GB và camera 13 megapixel kèm pin 3000 mAh.

Trong khi đó, Nokia X20 là mẫu smartphone ra mắt hồi tháng 5/2021 thuộc phân khúc tầm trung với màn hình lớn 6.67 inch, chip Snapdragon 480 5G và các tùy chọn RAM từ 6/8GB.

 

Khách Việt đua nhau xuống tiền chốt Nokia G50 - Vua 5G giá rẻ đá bay Redmi Note 11

(Techz.vn) Nokia G50 gây ấn tượng với giá bán rẻ như cho trong thời điểm giữa tháng 6/2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất