Macbook Pro với chip M1X dường như đã được chuẩn bị ra mắt tại WWDC21

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 10/06/2021 11:36:49(GMT+7)
Macbook Pro với chip M1X dường như đã được chuẩn bị ra mắt tại WWDC21

(Techz.vn) Một chuyên gia công nghệ đã phát hiện một vài thông tin về Macbook Pro với chip M1X khi phân tích dữ liệu video công chiếu WWDC21.

Có rất nhiều tin đồn về một chiếc MacBook Pro mới sẽ ra mắt tại WWDC, nhưng điều đó đã không xảy ra. Tuy nhiên, những dữ liệu được đính kèm trong video bài phát biểu WWDC cho thấy Apple thực sự có thể đã lên kế hoạch ra mắt MacBook Pro mới trong tuần này.

Đoạn mã trong video phát trực tuyến WWDC21

Trong các thẻ từ khóa cho video YouTube WWDC21 chính thức của Apple, bạn có thể tìm thấy các thuật ngữ ‘m1x’ và ‘M1X MacBook Pro’. Điều này lần đầu tiên được phát hiện bởi chuyên gia Max Balzer trên Twitter.

Những tin đồn về Macbook mới gần đây cho rằng nó sẽ có màn hình 14 inch và 16 inch công nghệ MiniLED như iPad Pro 12.9 mới. Cùng với đó là chip Apple Silicon thế hệ tiếp theo với tám lõi hiệu suất cao và hai lõi tiết kiệm năng lượng.

Những tin đồn gọi chip mới là M2 nhưng qua những thông tin mới này đó có thể sẽ là M1X. Nhiều khả năng Macbook Pro mới sẽ có sự trở lại của các cổng bao gồm HDMI và đầu đọc thẻ SD. Tất cả sẽ có trong một thiết kế hoàn toàn mới.

Giới phân tích cho rằng sự thiếu hụt chip toàn cầu có nghĩa là Apple đã phải trì hoãn việc phát hành các mẫu MacBook Pro mới. Các báo cáo của chuỗi cung ứng cho rằng những chiếc laptop mới của Apple sẽ xuất hiện vào khoảng nửa cuối năm 2021.

Chưa rõ khi nào chính xác Apple sẽ ra mắt các thiết bị này. Có lẽ Apple sẽ đợi cho đến khi sự kiện truyền thông tiếp theo diễn ra vào tháng 9 / tháng 10, hoặc có thể Apple sẽ phát hành chúng trong vài tháng tới.

 

MacBook dùng màn Mini-LED sẽ ra mắt muộn sang năm 2022

(Techz.vn) Nếu bạn đang chờ đợi MacBook mới của Apple với chip M2 và màn hình Mini-LED mớ, thời gian có thể sẽ còn kéo dài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất