LG muốn chuyển cửa hàng bán lẻ của mình sang bán thiết bị Apple

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2021 12:19:19(GMT+7)
LG muốn chuyển cửa hàng bán lẻ của mình sang bán thiết bị Apple

(Techz.vn) LG sẽ bán iPhone, iPad, Apple Watch và các thiết bị khác của Apple tại hệ thống cửa hàng của mình.

Theo một số nguồn tin từ Hàn Quốc, LG được cho là đang đàm phán với Apple để bán iPhone, iPad... tại hệ thống cửa hàng của mình. Điều này xảy ra sau khi LG thông báo rằng họ sẽ từ bỏ hoàn toàn mảng kinh doanh điện thoại thông minh cách đây không lâu.

Thỏa thuận này có thể giúp Apple tiếp cận nhiều hơn với thị trường và một cách dễ dàng hơn để bán các thiết bị trong nước, từ đó có thể thúc đẩy doanh số bán hàng và có thể cải thiện dịch vụ và hỗ trợ khách hàng.

BusinessKorea cũng xác nhận LG Electronics đang đàm phán hợp tác với Apple để bán các sản phẩm của Apple tại các cửa hàng của hãng ở Hàn Quốc. Thỏa thuận sẽ bao gồm hơn 400 cửa hàng LG trên toàn quốc.

Hai công ty được cho là đang thảo luận về việc thiết lập các góc dành riêng cho Apple trong các cửa hàng LG. Các góc này có thể do nhân viên Apple trực tiếp điều hành hoặc có thể cho phép nhân viên của LG bán các sản phẩm của Apple và tự xử lý chúng. Tuy nhiên cả hai bên vẫn đang trong quá trình đàm phán.

Việc trở thành đại lý phân phối của Apple có thể mang đến thêm lợi nhuận cho chuỗi cửa hàng của LG. Hiện tại chuỗi cửa hàng này vẫn đang bán các sản phẩm như Laptop, màn hình... của LG.

 

Loại bỏ dần LG và Samsung, BOE bắt đầu sản xuất màn hình OLED cho Apple

(Techz.vn) BOE sẽ là nhà sản xuất tiếp theo đảm nhiệm việc sản xuất màn hình OLED cho iPhone 13.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất