Apple tung cập nhật mới cho AirTag và đây là cách bạn tự kiểm tra đã được cập nhật hay chưa

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 04/06/2021 15:16:17(GMT+7)
Apple tung cập nhật mới cho AirTag và đây là cách bạn tự kiểm tra đã được cập nhật hay chưa

(Techz.vn) Hôm nay, Apple đã tung ra một bản cập nhật dành cho thiết bị gắn thẻ đồ vật AirTags bổ sung thêm về quyền riêng tư.

Sau hơn một tháng ra mắt, AirTag đã lần đầu tiên có một bản cập nhật phần mềm. Phiên bản phần mềm mới của AirTags ra mắt hôm nay mang số hiệu 1A276d và phiên bản chương trình cơ sở 1.0.276. Khi mới ra mắt, tất cả các AirTags được cài sẵn phần mềm với số hiệu 1.0.225.

Bản cập nhật AirTags có gì mới?

Trong bản cập nhật mới, Apple đang điều chỉnh khoảng thời gian để AirTags phát cảnh báo bằng âm thanh sau khi tách khỏi chủ sở hữu của chúng. Với bản cập nhật mới AirTag giờ đây sẽ phát âm thanh sau khi nó được tách khỏi chủ sở hữu của nó vào một thời điểm ngẫu nhiên trong khoảng thời gian 8 tiếng và 24 tiếng. Khi ra mắt, AirTag đã phát ra tiếng động sau khi bị tách khỏi chủ sở hữu quá ba ngày.

Đáng chú ý Apple cũng đã xác nhận rằng họ đang làm việc trên một ứng dụng Android sẽ phát hiện AirTags và các phụ kiện hỗ trợ ứng dụng “Find My” khác.

Cách kiểm tra AirTags của bạn được cập nhật hay chưa

Không giống như những thiết bị khác, AirTags sẽ được cập nhật phần mềm một cách tự động. Apple dường như không muốn người dùng quan tâm đến phần mềm vì vậy phần thông tin này được giấu khá kĩ nhưng vẫn có cách để tìm ra.

Trên iPhone của bạn, mở ứng dụng “Find My”, sau đó chọn AirTag của bạn từ danh sách và nhấn vào tên của AirTag của bạn. Làm điều này sẽ tiết lộ số sê-ri và phiên bản phần mềm đang cài đặt trên AirTag của bạn.

 

Apple sẽ ra mắt Macbook với màn MiniLED vào Q3/2021 thay vì tuần tới

(Techz.vn) Theo những nguồn tin từ đối tác sản xuất của Apple, những chiếc máy tính Macbook mới với màn hình Mini-LED sẽ không có mắt tại WWDC tuần tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất