Smart Phone - Điện thoại

Dẹp Galaxy S23 Ultra sang một bên, đây là bom tấn giá rẻ cũng có màn bo cong giá chỉ 5 triệu

Dẹp Galaxy S23 Ultra sang một bên, đây là bom tấn giá rẻ cũng có màn bo cong giá chỉ 5 triệu

Motorola đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh dòng G mới trên thị trường với giá rẻ nhưng có đầy đủ màn lớn và được bo cong như bom tấn Galaxy S23 Ultra.

Tuần trước, Moto G85 đã được phát hiện trong hình ảnh rò rỉ với màn hình cong và thiết lập camera kép ở phía sau. Trước đó, điện thoại thông minh thậm chí còn đã truy cập nền tảng GeekBench. Moto G85 mới cũng có thể có hai tùy chọn màu sắc, bao gồm tùy chọn Xám và Xanh lục. Tùy chọn màu xanh lá cây này có màu sắc tươi sáng với lớp da thuần chay ở phía sau.

moto-g85-green-2-1716887446.jpg
 

Hình ảnh kết xuất trước đó xuất hiện trực tuyến cho thấy một biến thể da thuần chay khác nhưng có mẫu màu xanh lam. Dưới nắp máy, Moto G85 dự kiến ​​​​sẽ được trang bị SoC Snapdragon 4 Gen 3, kết hợp với 8GB RAM và GPU Adreno 619. Mặc dù có tin đồn cho rằng Moto G85 đi kèm với Dolby Atmos nhưng nó sẽ bỏ qua giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

moto-g85-green-1-1716887447.jpg
 

Về mặt quang học, bạn có thiết lập camera kép ở phía sau bao gồm camera chính 50 megapixel và có thể là ống kính góc cực rộng. Moto G85 được phát hiện trên một trang bán lẻ ở Châu Âu. Nói cách khác, sự ra mắt của điện thoại thông minh đã sắp đến gần.