Smart Phone - Điện thoại

Samsung ra mắt dòng ốp chủ đề công chúa gấu trúc Fubao cực kỳ dễ thương dành cho Galaxy Buds

Samsung ra mắt dòng ốp chủ đề công chúa gấu trúc Fubao cực kỳ dễ thương dành cho Galaxy Buds

Hôm nay, Samsung đã ra mắt hộp sạc có chủ đề Panda mới cho Galaxy Buds FE , Galaxy Buds2 Pro, Galaxy Buds2 , Galaxy Buds Pro và Galaxy Buds Live tại Hàn Quốc. Nó được thiết kế để kỷ niệm sự ra đời của gấu trúc khổng lồ “Fubao”. Chưa kể nó giống gấu trúc khổng lồ Fubao.

Chiếc ốp lưng mới này có giá 44.000 won (tương đương 822 nghìn đồng) và có sẵn trên trang web chính thức của Samsung. Hộp đựng có sẵn màu “Furongji” (Fubao + Nourungji). Quan trọng hơn, chiếc ốp lưng này còn có kết cấu bằng lông và đôi tai sang trọng của gấu trúc, cũng có thể mang lại khả năng cầm nắm tốt hơn.

Công ty cũng sẽ ra mắt phiên bản giới hạn “Galaxy Buds 2 Pro Fubao Set” với giá khoảng 196.000 won (~1040 Yuan hoặc 143 USD) và sẽ có sẵn trên trang web của công ty.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên của loại hình này. Trước đó, công ty đã ra mắt ốp lưng “Rui Bao” và “Hui Bao” cho dòng Galaxy Buds, cũng khá phổ biến.

Fubao

Samsung cũng có thể ra mắt “Bộ ốp lưng gia đình Galaxy Buds Panda”, bao gồm ốp lưng Fubao, ốp Ruibao và ốp Huibao, đồng thời sẽ cung cấp những hình ảnh minh họa tuyệt đẹp về những chú gấu trúc khổng lồ. Nó sẽ có giá 129.800 won (2.4 triệu đồng) và sẽ có mặt trên trang web chính thức vào ngày 24 tháng 5, tức là ngày mai.

Galaxy Buds 2 Pro cung cấp loa 2 chiều đồng trục tùy chỉnh, 6 mic có tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm cao để khử tiếng ồn, Bluetooth 5.3 và khả năng chống nước IPX7. Tai nghe nặng 5,5 g và có thời lượng pin lên tới 18 giờ mà không cần ANC.