Đập hộp siêu phẩm Red Magic 7 Decepticon thiết kế 'siêu ngầu', giá rẻ bằng 2/3 iPhone 13 Pro Max

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2022 17:57:01(GMT+7)
Đập hộp siêu phẩm Red Magic 7 Decepticon thiết kế 'siêu ngầu', giá rẻ bằng 2/3 iPhone 13 Pro Max

(Techz.vn) Siêu phẩm smartphone Gaming Red Magic 7 theo chủ đề Decepticon gần đây đã làm mưa làm gió trong làng công nghệ vì thiết kế quá độc kèm giá bán rẻ bằng 2/3 iPhone 13 Pro Max.

Cuối tháng 4, Red Magic đã ra mắt hai mẫu điện thoại đồng thương hiệu "Transformers", bao gồm Red Magic 7 Decepticon Limited Collection và Red Magic 7 Pro Optimus Prime Limited Collection với giá lần lượt là 5999 NDT (khoảng 20.5 triệu đồng và 6999 NDT (khoảng 24 triệu đồng).

Mức giá này thậm chí chỉ bằng 2/3 so với iPhone 13 Pro Max nhưng sở hữu cấu hình ấn tượng và thiết kế mang đến nhiều cảm xúc cho không ít người.

Bộ sản phẩm Red Magic 7 Decepticon Limited Collection bao gồm: Điện thoại chơi game Red Magic 7, bộ sạc GaN 165W phiên bản tùy chỉnh Transformers, cáp dữ liệu sạc nhanh Transformers phiên bản tùy chỉnh, quạt tản nhiệt kẹp lưng làm mát turbo Red Magic phiên bản tùy chỉnh phe Mad, ốp bảo vệ nhiệt chơi game Red Magic phiên bản tùy chỉnh Madpie, chân cắm thẻ tùy chỉnh Transformers , huy hiệu cổ điển Transformers.

Đồng thời, siêu phẩm này cũng được thiết kế một giao diện người dùng tùy chỉnh độc quyền cho phiên bản Red Magic 7 Decepticon, được đặt tên là Conqueror of Energy.

Về ngoại hình, phiên bản Red Magic 7 Decepticon phù hợp với phiên bản tiêu chuẩn về phần cứng, được trang bị màn hình 6,8 inch tốc độ làm tươi cao 165Hz, được trang bị bộ vi xử lý hàng đầu Qualcomm Snapdragon 8.

Các viền đều được làm nổi bật với hệ thống nút bấm và các khe tản nhiệt cực kỳ hầm hố đậm chất gaming và theo sát chủ đề Decepticon.

Để phát huy hết hiệu năng của Snapdragon 8 Gen 1, Red Magic 7 được trang bị hệ thống làm mát ICE8.0, tích hợp quạt ly tâm tốc độ cao, đất hiếm siêu mềm và dẫn nhiệt cao, hàng không vũ trụ- vật liệu tản nhiệt đổi pha bằng composite cao cấp, lá đồng siêu dẫn và tản nhiệt chất lỏng VC cực lớn. Tấm tản nhiệt và các công nghệ khác được tích hợp để đạt được hiệu quả tản nhiệt tuyệt vời.

Đồng thời, Red Magic 7 cũng là điện thoại di động đầu tiên trong dòng được trang bị sạc nhanh 120W, pin 4500mAh tích hợp có thể sạc đầy chỉ trong 17 phút, giải quyết vấn đề thời gian chờ sạc lâu.

Nhìn nchung, với giá bán bằng 2/3 của iPhone 13 Pro Max, nếu Red Magic 7 Decepticon ra mắt tại Việt Nam, chắc chắn nó sẽ là một siêu phẩm rất đáng gờm trên thị trường.

 

Mở hộp trên tay vivo X80 Pro siêu phẩm cạnh tranh Galaxy S22 Ultra rẻ bằng 4 chiếc Nokia G21 mới

(Techz.vn) vivo X80 Pro là một đối thủ mới nhất thách thức ngôi vị vua smartphone Adroid của Galaxy S22 Ultra nhờ cấu hình ngang ngửa nhưng giá rẻ hơn rất nhiều bởi giá của nó chỉ bằng 4 chiếc Nokia G21 mới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất