Youtube: Baby Shark vượt 8.5 tỷ view, Johnny Yes Papa chuẩn bị chiếm hạng 3

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 12/05/2021 09:50:47(GMT+7)
Youtube: Baby Shark vượt 8.5 tỷ view, Johnny Yes Papa chuẩn bị chiếm hạng 3

(Techz.vn) Hai bài hát phổ biến cho trẻ em là Baby Shark và Johnny Yes Papa đang tiếp tục tăng view rất nhanh trên Youtube.

Hôm nay, video Baby Shark của Pinkfong đã chính thức vượt qua mốc 8.5 tỷ view để tiếp tục giữ vững ngôi đầu là video có nhiều lượt xem nhất trên Youtube.

Xếp ngay sau là MV ca nhạc Despacito của Luis Fonsi với 7.3 tỷ view nhưng khoảng cách giữa hai video nhiều view nhất trên Youtube đang ngày càng mở rộng.

Trong khi đó MV Shape of You của ngôi sao người Anh Ed Sheeran đang bị đe dọa sát nút bởi một bài hát khác cho trẻ em là Johny Johny Yes Papa. Bài hát này chỉ còn thiếu khoảng 16 triệu view để vượt Shape of You trở thành video nhiều view thứ 3 trên Youtube.

Điều này cho thấy sức hút khổng lồ từ những bài hát dành cho trẻ em. Trên thực tế, rất nhiều gia đình có trẻ em thường xuyên mở Baby Shark và Johny Johny Yes Papa để dỗ dành các bé. Đây được xem là một trong những nguyên nhân chính giúp hai bài hát trẻ em đánh chiếm ngôi đầu video nhiều lượt xem nhất.

Chính vì vậy, cư dân mạng cho rằng những bài hát này sẽ tiếp tục tăng view đều qua các năm. Thậm chí với tốc độ tăng như hiện nay Johny Johny Yes Papa sớm muộn sẽ vượt qua cả Despacito để cạnh tranh cùng Baby Shark.

 

'Baby Shark' – Bài nhạc trẻ em đắt giá nhất hành tinh, bội thu gần 3000 tỷ cho gia đình Hàn Quốc

(Techz.vn) Sức ảnh hưởng của giai điệu hấp dẫn bài “Baby Shark” đã giúp một gia đình Hàn Quốc thu về một khối tài sản kếch xù lên đến hàng trăm triệu USD.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất