Macbook Air 2021 sẽ có đến 7 màu rực rỡ

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 08/05/2021 11:18:22(GMT+7)
Macbook Air 2021 sẽ có đến 7 màu rực rỡ

(Techz.vn) Theo Leaker nổi tiếng Jon Prosser, Apple dường như sẽ nhuộm màu toàn bộ những chiếc MacBook Air thế hệ kế tiếp.

Tại sự kiện ‘Spring Loaded’ hôm 21/4, Apple đã lần đầu tiên giới thiệu máy tính Apple silicon ‌iMac với 7 tùy chọn về màu sắc. Điều này thực tế đã được một số nhà cung cấp trong chuỗi của Apple hé lộ trước khi sự kiện diễn ra.

Trong video mới nhất trên kênh YouTube Front Page Tech của mình, Prosser cho biết nhà cung cấp của Apple mới đấy tiếp tục hé lộ về việc đã có nguyên mẫu về một chiếc MacBook màu xanh lam xuất hiện trong nhà máy. Như vậy rất có thể Apple đã trong quá trình chuẩn bị sản xuất Macbook Air với nhiều màu thay vì chỉ 3 màu xám, bạc và hồng vàng như hiện tại.

Việc tung ra Macbook Air với nhiều màu có thể sẽ giống như việc Apple chia smartphone thành iPhone 12 (nhiều màu) giá rẻ và 12 Pro Max chỉ 4 màu giá đắt hơn. Như vậy Apple sẽ càng ngày càng quy chuẩn hóa các dòng sản phẩm của mình rõ ràng hơn.

Hiện tại, thông tin chúng ta đang biết về Macbook Air 2021 là nó sẽ được dùng chip SoC M2 mới nhanh hơn M1 đã rất ổn định hiện tại. Thời gian ra mắt của Macbook Air mới sẽ là trong nửa cuối năm 2021.

 

Apple chính thức không còn hỗ trợ phần cứng cho MacBook Pro 13 inch 2012

(Techz.vn) MacBook Pro 13 inch phiên bản năm 2012 đã không còn nhận được hỗ trợ phần cứng lẫn dịch vụ từ phía hãng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất