Red Magic hé lộ siêu phẩm smartphone chơi game kết hợp 'Transformers' khiến fan đổ 'đứ đừ'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 23/04/2022 13:00:00(GMT+7)
Red Magic hé lộ siêu phẩm smartphone chơi game kết hợp 'Transformers' khiến fan đổ 'đứ đừ'

(Techz.vn) Red Magic mới đây đã cho thấy họ chuẩn bị tung ra một siêu phẩm kết hợp cùng tựa phim 'Transformers' với hình ảnh Optimus Prime khiến fan háo hức chờ đợi.

Mới đây, nhãn hiệu smartphone gaming Red Magic đã tung ra những hình ảnh cho thấy dường như họ đang có kế hoạch trình làng smartphone mới theo chủ đề về người máy biến hình.

Phiên bản tùy chỉnh của Optimus Prime được công bố lần này có thể là cho mẫu điện thoại Gaming mới nhất của hãng là Magic 7. Vì vậy các màu xanh, bạc và đỏ mang tính biểu tượng của nó được sử dụng rộng rãi trong việc kết hợp màu sắc của bao bì và xử lý gradient được thực hiện.

Về thiết kế yếu tố của bao bì, Red Magic đã trích xuất các yếu tố như "mặt trước xe hơi" của Optimus Prime, "nhãn dán xe lửa" và "Logo Autobot", đồng thời tích hợp kết cấu cơ học của thiết kế đối xứng, cũng như tên của Optimus Prime như tô điểm.

Về phương pháp mở, bao bì đề cập đến hành động của các Transformers khi chúng thay đổi hình dạng và sử dụng cấu trúc mở nhiều lớp.

Trên các phụ kiện đi kèm, phiên bản chung sẽ có huy hiệu được thiết kế với Optimus Prime làm phần chính và thiết kế tùy chỉnh cho ghim thẻ, được in logo Autobot giống như bao bì.

Ngoài ra, phiên bản tùy chỉnh này của Optimus Prime cũng sẽ được tích hợp kẹp làm mát tùy chỉnh và bộ sạc gali nitride.

Theo thông tin đã được tiết lộ trước đó, ngoài phiên bản tùy chỉnh của điện thoại di động Red Magic 7 Pro sẽ còn có hai bộ sạc GaN tùy chỉnh, và rất có thể một phiên bản tùy biến của nhân vật phản diện Megatron cũng sẽ được tung ra.

 

Mở hộp trên tay nubia Red Magic 7: Siêu Mãnh thú Gaming giá chỉ bằng 3 chiếc Nokia G50

(Techz.vn) nubia Red Magic 7 mới ra mắt gần đây được xem là một siêu phẩm mới của làng smartphone Gaming năm nay khi sở hữu cấu hình vô cùng ấn tượng, hãy cùng thử trải nghiệm nhanh siêu mãnh thú gaming này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất