Máy tính bảng giá rẻ Nokia T20 sẽ được lên Android 12, 'không ngán' bất cứ đối thủ nào khác

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 12/04/2022 10:55:28(GMT+7)
Máy tính bảng giá rẻ Nokia T20 sẽ được lên Android 12, 'không ngán' bất cứ đối thủ nào khác

(Techz.vn) Thông qua công cụ đo hiệu năng, người dùng đã phát hiện ra chiếc máy tính bảng Nokia T20 hiện đang được cập nhật Android 12.

Nokia Mobile đã và đang tích cực làm việc để mang đến bản cập nhật hệ điều hành Android 12 mới nhất cho các điện thoại thông minh dòng X và G của mình. Cho đến nay, Nokia X20, X10, XR20 và G50 đã nhận được bản cập nhật Android 12. Những bài kiểm tra cũng đang được thực hiện cho các thiết bị cũ hơn như Nokia 5.4, Nokia 3.4, Nokia 8.3 và các thiết bị khác.

Một trong những lo lắng lớn nhất mà người dùng Nokia quan tâm đó là liệu Nokia có hỗ trợ Android 12 cho các thiết bị giá rẻ hoạt động dựa trên chip UNISOC hay không vì những thiết bị này nằm trong số những thiết bị mới nhất được công bố và tất cả đều được tung ra thị trường với Android 11.

Theo các bài kiểm tra mới nhất của GeekBench, Nokia Mobile thử ngiệm Android 12 trên thiết bị dùng chip Unisoc là máy tính bản Nokia T20. Kết quả kiểm tra của Nokia T20 xuất hiện trên Geekbench ngay trong những ngày đầu tiên của tháng 4/2022.

Điều này không có nghĩa là bản cập nhật sẽ sớm có sẵn cho máy tính bảng Nokia duy nhất trên thị trường, nhưng ít nhất nó cũng cho thấy Nokia thực sự đang duy trì các bản cập nhật Android mới nhất cho hầu hết các thiết bị của mình.. Ngoài ra còn có một Bản dựng Android mới ở một số thị trường cho T20, điều này có thể gợi ý rằng một bản cập nhật hệ điều hành lớn sắp ra mắt.

Theo thông tin từ Geekbench, Nokia T20 đạt -điểm số đơn và đa lõi có vẻ ổn đối với thiết bị đang thực hiện các tác vụ hàng ngày khá tốt. Android 12 sẽ làm cho nó ổn định hơn và cung cấp cho nó một giao diện hiện đại hơn.

 

Máy tính bảng Nokia T20 tiếp tục giảm giá 'hút hồn người dùng' khiến Galaxy Tab A8 'lo sốt vó'

(Techz.vn) Máy tính bảng Nokia T20 tiếp thục có đà giảm giá mạnh trong thời điểm tháng 4/2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất