Tiết lộ bí mật ẩn giấu sau bức ảnh sự kiện của Apple thực sự là iPad

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 17/04/2021 15:00:55(GMT+7)
Tiết lộ bí mật ẩn giấu sau bức ảnh sự kiện của Apple thực sự là iPad

(Techz.vn) Khi cắt các chữ cái của bức ảnh mời tham dự sự kiện 20/4 tới của Apple với một chút đảo ngược cụm từ iPad đã xuất hiện.

Mới đây, Apple đã chính thức công bố sự kiện mới của mình vào ngày 20/4 với tên gọi Spring Loaded. Đi kèm theo lời mời là một bức ảnh giới thiệu về sự kiện như thường lệ.

Tuy nhiên một tài khoản Twitter của một Leaker với tên @L0vetodream đã phát hiện ra điểm kỳ lạ trên bức ảnh công bố của Apple. Bằng cách cắt các nét đảo ngược lại, chữ iPad đã hiện ra khá rõ ràng. Điều này cũng phù hợp với dự đoán Apple sẽ sớm tung ra một loạt ba mẫu iPad mới vào ngày 20/4.

Ngay lập tức bức ảnh của @L0vetodream đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự quan tâm đến thông điệp ngầm của Apple. Tuy nhiên, một số người dùng cũng cho rằng, từ trước tới nay, những bức ảnh trên lời mời sự kiện của Apple thường không có mục đích nào khác ngoài chức năng làm hình nền cho thiết bị được giới thiệu.

Hiện tại chủ đề về nội dung bức ảnh trên lời mời sự kiện của Apple vẫn đang được thảo luận rất sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên khả năng Apple ra mắt iPad mới với công nghệ màn hình Mini Led là rất cao.

 

Apple chính thức xác nhận sự kiện vào ngày 20/4 với tên gọi ‘Spring Loaded’

(Techz.vn) Sau khi được hé lộ bởi Siri, Apple đã chính thức xác nhận sự kiện ra mắt sản phẩm mới mang tên ‘Spring Loaded’ sẽ diễn ra vào ngày 20/4.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất