‘Công thần Real Madrid’ quan tâm iPhone màn hình gập

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 20/04/2021 11:49:18(GMT+7)
‘Công thần Real Madrid’ quan tâm iPhone màn hình gập

(Techz.vn) Tài khoản instagram chính thức của Iker Casillas mới đây đã theo dõi bốn trang tin tức và KOL trong lĩnh vực công nghệ và còn hỏi thăm về iPhone màn hình gập.

Ben Geskin – một người có sức ảnh hưởng trong giới công nghệ (KLO) với tài khoản có hơn 128 nghìn người theo dõi mới đây đã cho biết anh đã được liên hệ bởi cựu danh thủ của Real Iker Casillas.

Iker Casillas khá quan tâm đến công nghệ

Cụ thể tài khoản Instagram với dấu tích xanh của “Thánh Iker” đã bất ngờ theo dõi tài khoản của Ben Geskin cùng với ba trang tin tức công nghệ nổi tiếng khác là “@UnboxTherapy, @theMrMobile và @verge. Thậm chí, Ben Geskin cho biết cựu công thần của “Real Madrid” còn gửi tin nhắn cho mình.

Ben tiết lộ Iker Casillas khá quan tâm đến bức ảnh concept “iPhone Fold” trong một bài đăng của Ben và hỏi anh “Chào anh bạn! Bao giờ thì cái điện thoại này ra mắt vậy? Tôi muốn dùng thử chiếc điện thoại này, nó to ghê nhỉ?". Tất nhiên là mẫu iPhone gập này vẫn chỉ là concept và còn rất lâu nữa mới có thể ra mắt.

Sau khi từ giã sự nghiệp thi đấu bóng đá đỉnh cao, Iker Casillas dường như khá yêu thích công nghệ. Anh từng tham gia các quảng cáo smartphone của Huawei. Việc được cựu thủ môn của Real quan tâm khiến Ben Geskin khá vui. Anh cũng cho biết mình là một “Fan bự” của “Thánh Iker”. Điều này cũng cho thấy sức hút rất lớn của công nghệ với mọi đối tượng.

 

Mua táo về ăn, người đàn ông nhận được iPhone SE ‘mới toanh’

(Techz.vn) Thay vì nhận được những quả táo tươi ngon, người đàn ông đến từ Anh lại nhận được một chiếc điện thoại iPhone SE hoàn toàn mới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất