Thêm bằng chứng cho thấy iPhone 13 có tai thỏ lớn hơn

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 14/04/2021 22:18:57(GMT+7)
Thêm bằng chứng cho thấy iPhone 13 có tai thỏ lớn hơn

(Techz.vn) Một bức ảnh rò rỉ cho thấy màn hình của iPhone 13 với phần Notch ngắn và nhỏ hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đây.

Thông tin việc iPhone 13 sẽ có phần Notch trên màn hình nhỏ hơn đã xuất hiện khá phổ biến trong thời gian gần đây. Hầu hết các Leaker nổi tiếng đều cho rằng Apple sẽ thu nhỏ hơn nữa phần Notch nơi chứa camera trước, cảm biến FaceID và loa trước.

Hình ảnh mới được rò rỉ gần đây càng củng cố thêm thông tin iPhone với Notch nhỏ hơn. Hình ảnh được chia sẻ bởi tài khoản DuanRui chia sẻ trên Twitter.

Theo các thông tin từ những lần rò rỉ trước, trang 9to5mac ước tính phần Notch trên iPhone 13 sẽ nhỏ hơn đến 30% so với iPhone 12. Phần loa trước được đảo lên cao hơn. Thiết kế này sẽ giúp tăng diện tích hiện thị phần đỉnh màn hình.

Nếu thực sự trở thành sự thật, iPhone 13 sẽ có màn hình dễ nhìn hơn rất nhiều. Mặc dù vậy, nhiều người dùng cho rằng đó vẫn là chưa đủ. Màn hình iPhone nên là thiết kế đục lỗ hoặc ẩn camera dưới màn hình. Tuy nhiện với kích thước hiện tại của FaceID, phần Notch vẫn sẽ là lựa chọn tối ưu.

 

90% thế hệ GenZ ở Mỹ muốn mua iPhone

(Techz.vn) Thông tin từ một cuộc khảo sát gần đây cho biết thế hệ GenZ ở Mỹ thích dùng iPhone hơn bất cứ hãng smartphone nào khác.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất