Bạn có bỏ ra 62 triệu để mua một chiếc iPhone 12 Pro Max lệch logo?

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 12/04/2021 12:33:22(GMT+7)
Bạn có bỏ ra 62 triệu để mua một chiếc iPhone 12 Pro Max lệch logo?

(Techz.vn) Một chiếc iPhone 12 Pro Max với logo bị lỗi do sản xuất đã được bán với giá lên đến hơn 63 triệu đồng.

Theo đó, một bài đăng trên mạng xã hội Twitter bởi tài khoản "Internal Archive" đã giới thiệu về một chiếc iPhone 12 Pro Max với logo táo khuyết ở mặc sau không đúng vị trí. Từ góc nhìn trực diện hay chéo từ dưới lên, logo của Apple vẫn bị lệch khá nhiều về bên tay phải. Chiếc iPhone đặc biệt này đã được mua lại với giá 2700 USD gấp gần ba lần so với một phiên bản tiêu chuẩn.

Giới công nghệ nhận định, có thể đây là lỗi sản xuất khi phần lưng máy không được đặt đúng vị trí trước khi dán logo vào thiết bị. Lỗi này được xem là “cực kỳ hiếm” với tỉ lệ lên đến 1 trên 100 triệu.

Theo thông tin được chia sẻ, chiếc iPhone đã được mua theo cách vận chuyển chính hãng từ Apple tới tay người dùng. Vì vậy, câu hỏi được đặt ra là làm thế nào một chiếc iPhone 12 Pro Max lỗi có thể vượt qua quy trình đảm bảo chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt của Apple.

Độ lệch của logo Apple trên chiếc iPhone lỗi

Appleinsider, nhận xét tính xác thực của tài khoản đăng bức ảnh và chất lượng của bức ảnh khá cao. Chủ nhân của tài khoản này cũng đã nhiều lần đăng tải thông tin về những thiết bị lỗi như vẫn được chuyển tới tay người dùng.

 

Apple chính thức tổ chức sự kiện WWDC 2021 vào 7/6: Ra mắt iOS 15

(Techz.vn) Sự kiện thường niên WWDC 2021 sẽ được diễn ra vào 7/6.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất