2 cách đánh dấu tất cả các tin nhắn SMS rác thành đã đọc

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 14/04/2021 10:32:05(GMT+7)
2 cách đánh dấu tất cả các tin nhắn SMS rác thành đã đọc

(Techz.vn) Với hai cách đơn giản, bạn sẽ không phải nhìn thấy hàng núi tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo chưa đọc gây khó chịu.

Trong một ngày, số lượng các tin nhắn gửi đến cho chúng ta thường rất nhiều. Ngoài một số tin quan trọng, phần lớn trong số đó sẽ là các tin nhắn rác và quảng cáo mà chúng ta không bao giờ đọc.

Nếu bạn sử dụng iPhone, các tin nhắn sẽ hiện lên với huy hiệu màu đỏ kèm theo số lượng lớn. Với một số người, điều này có thể gây ra sự khó chịu. Bạn có thể nhấn vào từng tin nhắn để làm chúng biến nhưng sẽ mất nhiều thời gian. Chính vì vậy, làm theo hai cách dưới đây và bạn sẽ nhanh chóng đánh dấu tất cả các tin nhắn trên iPhone thành đã đọc, áp dụng cho phiên bản iOS 14 trở lên.

Cách 1: Đánh dấu tất cả tin nhắn là đã đọc trong ứng dụng Tin nhắn

Ứng dụng tin nhắn trên iPhone có thể đánh dấu nhiều tin nhắn chưa đọc cùng lúc. Tuy nhiên, đó là một quy trình với ba lần thao tác, như dưới đây:

- Bước 1: Mở ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của bạn;

- Bước 2: Nhấn vào “sửa”;

- Bước 3:Nhấn vào “chọn các tin nhắn” sau đó tích chọn vào các tin nhắn bạn không muốn đọc;

- Bước 4: Nhấn vào nút đã đọc ở dưới cùng bên trái hoặc xóa nếu đó là các tin nhắn rác.

Cách 2: Tắt hiển thị số lượng tin nhắn dưới dạng huy hiệu

Với cách này, bạn sẽ chủ động tắt toàn bộ hiển thị tin nhắn cho dù là tin nhắn của người thân bạn bè hay các tin nhắn rác đều sẽ không hiện. Cách làm này có thể khiến bạn bỏ qua một số tin nhắn quan trọng.

- Bước 1: Mở cài đặt;

- Bước 2: Nhấn vào “thông báo”;

- Bước 3: Tìm ứng dụng tin nhắn;

- Bước 4: Nhấn chuyển nút biểu tượng thành “tắt”.

Kết luận

Trên đây là hai cách để tắt các thông báo về tin nhắn SMS rác hoặc quảng cáo với số lượng nhiều mà bạn không muốn đọc. Hy vọng những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ có ích và giúp bạn trải nghiệm thoải mái hơn với chiếc iPhone của mình.

 

Làm 2 điều này sẽ giúp iPhone của bạn hoạt động nhanh hơn

(Techz.vn) Xóa bộ nhớ cache, lịch sử và cookie trên Safari và iOS sẽ giúp iPhone của bạn giải phóng nhiều bộ nhớ, hoạt động nhanh và mượt hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất