Smart Phone - Điện thoại

Mỹ nữ nhà Xiaomi lộ thiết kế đẹp như mơ, màn hình đẹp, chip khủng có thể tiệm cận Galaxy S24 Ultra

Mỹ nữ nhà Xiaomi lộ thiết kế đẹp như mơ, màn hình đẹp, chip khủng có thể tiệm cận Galaxy S24 Ultra

Rò rỉ mới nhất vừa tiết lộ thiết kế của CIVI Pro 4 - chiếc smartphone được coi là mỹ nữ đẹp nhất trong số các thiết kế smartphone nhà Xiaomi. Ngoài ra, nó còn kèm theo cả trang bị hiệu năng mạnh để tiệm cận với sức mạnh của Galaxy S24 Ultra.

Xiaomi đã xác nhận rằng điện thoại thông minh sắp ra mắt của họ có tên CIVI 4 Pro sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 3. Điện thoại thông minh này sẽ trang bị SoC Snapdragon 8s Gen 3 mới ra mắt, đây là phiên bản rút gọn của chip Snapdragon 8 Gen 3 với hiệu năng cực kỳ ấn tượng.

Trước khi ra mắt, hình ảnh chính thức của CIVI 4 Pro đã được phát hành, tiết lộ các tùy chọn màu sắc của nó. Theo một bài đăng trên mạng xã hội gần đây của Xiaomi, CIVI 4 Pro sẽ có ba tùy chọn màu sắc là Spring Field Green, Soft Mist Pink và Breeze Blue. Một video giới thiệu cũng tiết lộ rằng điện thoại cũng sẽ có sẵn phiên bản màu đen.

Trong số tất cả các tùy chọn màu sắc, Spring Field Green sẽ nổi bật nhất trong dòng sản phẩm, nổi bật với mặt sau sáng bóng tạo nên màu sắc mùa xuân tự nhiên và hoa văn như dòng nước chảy nhờ quy trình “mạ vàng đầy màu sắc” mới. Tùy chọn màu Spring Field Green cũng sẽ có mặt sau có họa tiết, có thể được làm bằng da thuần chay.

Ngoài ra, video teaser còn tiết lộ rằng CIVI Pro 4 sẽ có camera hình viên thuốc ở chính giữa phía trên. Nó dường như cũng có các bezels và cạnh phẳng. Hệ thống camera được tiết lộ là có nhãn hiệu Leica, điều này thường có nghĩa là các camera đã được điều chỉnh bởi Leica.

CIVI 4 Pro được cho là có màn hình OLED 6,55 inch 2400×1080 với tốc độ làm mới 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz. Như đã đề cập ở trên, thiết bị sẽ đi kèm bộ vi xử lý Snapdragon 8s Gen 3, có tốc độ xung nhịp cao nhất là 3.0GHz. Với những trang bị này, xét về hiệu năng thuần chắc chắn Xiaomi CIVI 4 Pro sẽ không thua kém gì Galaxy S24 Ultra.