Mãn nhãn với render Nokia E71 2023, bàn phím cổ điển nhắn tin sướng hơn iPhone 14 Pro Max

Nam Quỳnh, 31/03/2023 09:45:00(GMT+7)
Mãn nhãn với render Nokia E71 2023, bàn phím cổ điển nhắn tin sướng hơn iPhone 14 Pro Max

Hình ảnh Render mới nhất về chiếc Nokia E71 2023 mang đến cảm quan đầy thú vị về một huyền thoại đã từng giúp Nokia gặt hái được nhiều thành công và chứa đựng nhiều yếu tố hay hơn iPhone 14 Pro Max.

Trong thời đại của điện thoại thông minh đa chức năng như hiện nay, thiết kế ngoại hình của Nokia E71 chắc chắn sẽ tạo được sự khác biệt lớn so với mặt bằng chung. Dù có thể kém về mặt kích thước do phải để diện tích cho bàn phím nhưng với những người ít xem phim hay lướt mạng xã hội, thiết kế như Nokia E71 chắc chắn sẽ đem đến sự thích thú. Mới đây những hình ảnh render về một chiếc Nokia E71 2023 khá thú vị.

 

Nokia E71 2023 chia kích thước thân máy thành 2 phần, phần trên là màn hình lớn hỗ trợ thao tác cảm ứng, phần dưới là bàn phím full-size, có sẵn các phím điều hướng 5 chiều và phím tắt chức năng. E71 mới của Nokia có thể nói là dùng cảm giác nhắn tin trên phím vật lý vô cùng hoài cổ và nó sẽ sướng hơn là cảm giác nhắn tin trên iPhone 14 Pro Max.

 

Do kích thước màn hình của Nokia E71 2023 nhỏ hơn so với các điện thoại thông minh khác nên tính năng nhận dạng và mở khóa bằng vân tay được sử dụng trên phím điều hướng năm chiều, do đó tốc độ nhận dạng vân tay nhanh hơn, đồng thời có thể mở khóa ngay cả khi ngón tay ướt.

 

Ngoài ra, các phím tắt như email, nhạc, gọi điện thoại đều có ở đó nên bạn có thể thao tác nhanh chóng bằng một tay. Ngoài ra, các nút kích thước đầy đủ cũng nhập văn bản rất nhanh và trải nghiệm phản hồi vật lý của các nút chân thực hơn so với phản hồi rung được mô phỏng bởi kính màn hình.

Về thiết kế hình ảnh, Nokia E71 2023 cũng có những ý tưởng riêng, chẳng hạn như camera trước được thiết kế ở khung trên của màn hình điện thoại, mặc dù khung màn hình của Nokia E71 2023 rất hẹp nhưng nó vẫn đặt tai nghe và camera trước đặt ở viền trên.

 

Đối với thiết kế của camera sau, Nokia E71 2023 vẫn giữ lại hai ống kính là ống kính tiềm vọng tele và camera chính góc rộng, không có góc siêu rộng. Ống kính tele của kính tiềm vọng có 64 triệu pixel và hỗ trợ zoom quang 5x, trong khi camera chính góc rộng là 50 triệu pixel và cảm biến là IMX989 1 inch nên hiệu suất hình ảnh toàn diện cũng rất tốt.

 

Về thông số cấu hình phần cứng của Nokia E71 2023 nó vẫn sẽ cần một chút tưởng tượng ở đây. Tuy nhiên nếu muốn cạnh tranh với những flagship hàng đầu trên thị trường nó sẽ cần đến chip Snapdragon 8 Gen2. Tuy nhiên điều này là rất khó xảy ra, nếu nhìn vào thực tế, một chiếc điện thoại lai giữa smartphone và điện thoại cổ điển chỉ cần một con chip như Snapdragon 695 5G là đủ. RAM và bộ nhớ chỉ cần từ 4GB/128GB là có thể đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dùng. Nếu có thêm pin 5000 mAh và sạc nhanh  từ 20W trở lên, Nokia E71 2023 sẽ độc nhất vô nhị.

Trên thực tế, Nokia E71 2023 sẽ sử dụng cảm giác hoài cổ để làm điểm bán hàng. Nhưng nó sẽ có khó khăn là trông không giống với những smartphone phổ biến hiện nay. Vì vậy sẽ rất kén khách. Tuy nhiên nếu Nokia vẫn quyết tâm đưa Nokia E71 2023 ra thị trường, nó sẽ tạo một tiếng vang lớn với đông đảo fan của Nokia.

 

6 chiếc smartphone Nokia cấu hình ổn, thiết kế đẹp, đáng mua hơn cả iPhone 7, iPhone 8

Thay vì mua iPhone 7 hoặc 8 cũ, bằng mức giá tương đương, khách Việt có thể mua được những smartphone Nokia với trang bị tương đối tốt, đủ dùng lâu dài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất