Huawei P60 Art ra mắt với camera mở khẩu 1.4 'khủng' ngang DSLR, ăn đứt iPhone 14 Pro Max

Nam Quỳnh, 23/03/2023 17:18:00(GMT+7)
Huawei P60 Art ra mắt với camera mở khẩu 1.4 'khủng' ngang DSLR, ăn đứt iPhone 14 Pro Max

Huawei P60 Art là chiếc smartphone được tập trung vào khả năng nhiếp ảnh với những thông số tương tự một chiếc DSLR khiến những Flagship đầu bảng như iPhone 14 Pro Max cũng phải lo lắng.

Huawei P60 Art vừa được chính thức công bố chiều nay. Về mặt thiết kế, thân máy thể hiện vẻ đẹp nhiều lớp của sự thay đổi ánh sáng và bóng ba chiều trên bãi biển. Mô-đun thấu kính hữu cơ, lấy cảm hứng từ hòn đảo, tạo ra hình dạng mô-đun camera bất đối xứng mang tính biểu tượng, thể hiện hình ảnh của một hòn đảo trên biển xanh.

 

Màn hình phía trước được bao quanh bởi một đường cong nhẹ, đưa sự khéo léo triết học vào tính thẩm mỹ công nghiệp, đồng thời tạo âm hưởng đối xứng với bề mặt cong của mặt sau, giúp toàn bộ máy mỏng hơn, cầm thoải mái hơn và nổi bật hơn trong vẻ đẹp vô biên. tầm nhìn.

Về hình ảnh, P60 Art là chiếc smartphone rất mạnh về khả năng chụp ảnh. Nó sử dụng ống kính tele tầm nhìn ban đêm siêu tập trung 48 megapixel, khẩu độ siêu lớn F2.1 + cảm biến RYYB, chống rung dịch chuyển ba trục và đạt được khả năng thu phóng cảnh đêm vượt trội ống kính tiềm vọng tele hiện có trên thị trường;

 

Huawei cho biết hãng cũng đã thiết kế lại đường dẫn quang học, tạo nhóm thấu kính siêu ngưng tụ đầu tiên, hỗ trợ chụp ảnh xa cảnh đêm, chụp macro tele (tiêu cự gần nhất 10 cm) và chống rung chụp ảnh xa.

Đồng thời, nó được trang bị camera chính siêu nét 48 megapixel, được trang bị khẩu độ vật lý siêu lớn hàng đầu trong ngành là F1.4 và đạt được khẩu độ vật lý mười cấp từ F1.4-F4.0 .Với khả năng thu sáng cao và XD Fusion Pro, nó có thể đạt zoom quang 3.5x.Hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học OIS. Ngoài ra, còn có một camera góc siêu rộng 40 megapixel với khẩu độ F2.2. Nhìn chung cấu hình camera của Huawei P60 Art vượt xa so với các flagship hàng đầu thị trường hiện nay.

 

Về chất liệu, P60 Art được trang bị tấm kính Kunlun giúp tăng cường khả năng chống rơi của toàn bộ máy lên gấp 10 lần, trên cơ sở đảm bảo khả năng truyền sáng tốt hơn, độ tin cậy được nâng cấp hơn nữa. Đồng thời, nó hỗ trợ khả năng chống bụi và nước IP68, tăng thêm cảm giác an toàn khi sử dụng hàng ngày.

 

Về thời lượng pin, P60 Art được trang bị pin dung lượng lớn 5100mAh silicon carbon âm, hỗ trợ sạc siêu nhanh có dây 88W, sạc nhanh không dây 50W và hợp tác với công cụ quản lý sức khỏe pin tự phát triển để cải thiện hơn nữa thời lượng pin. .

 

Giống như P60/P60 Pro, P60 Art cũng hỗ trợ liên lạc vệ tinh Beidou hai chiều và lần đầu tiên được trang bị hệ điều hành Harmony 3.1. Máy có giá 8988 NDT (khoảng 30.9 triệu đồng) cho bản bộ nhớ 512GB và 10988 NDT (khoảng 37.8 triệu đồng) cho bản 1TB.

 

Huawei tại MWC 2023: Một thế giới thông minh cần có ngành ICT và nền kinh tế kỹ thuật số mạnh mẽ hơn

Tại sự kiện MWC Barcelona 2023, Huawei cùng các nhà khai thác, các đối tác trong ngành và các nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu, thảo luận về "CÁCH THỨC hướng tới Thế giới Thông minh". Theo đó, các bên sẽ trao đổi về việc áp dụng Kế hoạch kinh doanh GUIDE trong việc xây dựng nền tảng của 5.5G dựa trên những thành công của 5G hiện tại, để xây dựng một thế giới thông minh toàn diện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất