Đối thủ rẻ hơn Galaxy S22 hé lộ tính năng đặc biệt có thể khiến iPhone 13 cúi đầu

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 30/03/2022 09:48:28(GMT+7)
Đối thủ rẻ hơn Galaxy S22 hé lộ tính năng đặc biệt có thể khiến iPhone 13 cúi đầu

(Techz.vn) Tính năng chủ chốt này có thể giúp đối thủ của Galaxy S22 vượt trội hơn cả iPhone 13.

Mới đây chiếc smartphone iQOO Neo6 đã đạt chứng nhận 3C, Theo đó, đây sẽ chiếc smartphone có sức mạnh tương đồng Galaxy S22 khi cùng có con chip Snapdragon 8 Gen 1. Thông tin chứng nhận cho thấy mẫu máy có số kiểu V2196A, hỗ trợ sạc nhanh lên đến 80W. 

Đồng thời, điện thoại gần đây đã thông qua giấy phép truy cập mạng thiết bị viễn thông, trong đó tiết lộ rằng điện thoại sẽ được trang bị màn hình 6,62 inch, dung lượng pin 4605mAh, ba tùy chọn bộ nhớ là 6GB, 8GB và 12GB, và kích thước cơ thể là 159,7 × 73,6 × 8,49mm.

Thông tin chứng nhận cũng cho thấy rằng tần số CPU là 2,8GHz, tương ứng với bộ vi xử lý Snapdragon 8 đã được báo cáo trước đó, có thể cung cấp hiệu suất rất mạnh mẽ.

Điều đáng nói là ngoài việc nâng cấp vi xử lý của iQOO Neo6 lên Snapdragon 8, @Panda Verybald còn tung tin máy sẽ được thiết kế với sơ đồ tản nhiệt đất hiếm dẫn nhiệt cao.

Được biết, vật liệu tản nhiệt đất hiếm có độ dẫn điện cao được iQOO sử dụng thông qua quy trình cấp động cơ hàng không vũ trụ. Bằng cách thêm hai nguyên tố đất hiếm, lantan và xeri, vào kim loại, độ dẫn nhiệt của lớp vỏ kim loại phía trên được tăng lên. 200% so với hệ thống tản nhiệt truyền thống.

Với sự hỗ trợ của vật liệu tản nhiệt đất hiếm có độ dẫn nhiệt cao và vật liệu tản nhiệt graphite cực lớn, iQOO Neo5S, trước đây được trang bị bộ vi xử lý hàng đầu Snapdragon 888, chạy "Genshin Impact", với tốc độ khung hình trung bình gần bằng 60 khung hình và hoạt động ổn định.

Con chip Snapdragon 8 được trang bị vật liệu tản nhiệt đất hiếm có độ dẫn điện cao lần này nhất định sẽ mang đến cho Snapdragon 8 môi trường đầu ra tốt hơn và mang lại hiệu năng tốt hơn cho iQOO Neo6. Điều này sẽ hứa hẹn về khả năng chơi game cực đã mà không nóng máy ăn đứt iPhone 13 mới và thậm chí là cả Galaxy S22 của Samsung.

 

Hé lộ đối thủ mới rẻ như Nokia nhưng có tính năng khiến Samsung Galaxy S22 Ultra 'khóc thét'

(Techz.vn) Đối thủ mới có giá bán tương đồng như smartphone của Nokia nhưng vẫn khiến Samsung Galaxy e ngại bởi một tính năng cực kỳ cốt yếu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất