Smart Phone - Điện thoại

Đối thủ trên cơ Galaxy A23 ra mắt, phần cứng cực ngon nhưng giá chỉ từ 3 triệu, rẻ ngang Nokia C30

Đối thủ trên cơ Galaxy A23 ra mắt, phần cứng cực ngon nhưng giá chỉ từ 3 triệu, rẻ ngang Nokia C30

Mới đây iQOO U5x đã lặng lẽ ra mắt tại Trung Quốc dưới dạng điện thoại 4G giá rẻ mới của iQOO. iQOO U5x có thiết kế tương tự như iQOO Z6 5G và Vivo T1 5G. Nó có thân bằng polycarbonate và màn hình notch hình giọt nước.

iQOO U5x là một điện thoại thông minh cấp thấp, có giá bán lẻ ở mức 849 CNY (Khoảng 3 triệu đồng tức là ngang với Nokia C30 tại thị trường Việt Nam.

iQOO U5x có thân máy bằng polycarbonate ở phía sau, có cụm camera kép và đèn flash LED ở trên cùng và thương hiệu iQOO ở phía dưới. Thiết bị có nút chỉnh âm lượng và nút nguồn đóng vai trò như một máy quét dấu vân tay ở bên phải. Ở phía dưới, nó có một cổng micro-USB để sạc kết hợp với một lưới loa.

iQOO U5x có màn hình LCD 6,5 inch với độ phân giải 1.600 × 720 pixel (HD +) và tốc độ làm mới tiêu chuẩn 60Hz. Thiết bị sử dụng năng lượng từ chip Qualcomm Snapdragon 680 và pin 5.000mAh hỗ trợ sạc 10W giúp đèn luôn sáng. GPU Adreno 610 xử lý các nhu cầu đồ họa. IQOO U5x có RAM lên đến 8GB và bộ nhớ trong 128GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Cấu hình này về cơ bản là giống với Galaxy A23 mới ra mắt của Samsung nhưng nhỉnh hơn về RAM. Điều này hứa hẹn về khả năng xử lý đa nhiệm của máy sẽ tốt hơn.

Chuyển sang camera, iQOO U5x phô trương thiết lập camera kép ở phía sau, bao gồm một camera chính 13MP và một cảm biến độ sâu 2MP. Nó có một ống kính đơn phía trước, độ phân giải 8MP để chụp ảnh tự sướng và cuộc gọi video. Camera này được đặt trong một rãnh hình giọt nước ở phía trước. iQOO U5x khởi động Hệ điều hành Origin dựa trên Android 11 ngay khi xuất xưởng.

 

vivo hé lộ smartphone giá rẻ hơn cả Nokia G50, phần cứng mạnh vượt trội Redmi Note 11

(Techz.vn) Mẫu smartphone mới đến từ thương hiệu iQOO hứa hẹn sẽ vừa rẻ, vừa mạnh và cho Redmi Note 11, Nokia G50 ra rìa.