Vivo X90 Pro lộ diện bảng thông số, dân công nghệ chỉ ra điểm ngon bổ rẻ hơn iPhone 14 Pro Max

Nam Quỳnh, 30/01/2023 16:38:00(GMT+7)
Vivo X90 Pro lộ diện bảng thông số, dân công nghệ chỉ ra điểm ngon bổ rẻ hơn iPhone 14 Pro Max

Vivo X90 Đã gần hai tháng kể từ khi dòng Vivo X90 ra mắt tại Trung Quốc . Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy dòng X90 ra mắt toàn cầu vào ngày 3 tháng 2. Đã có nhiều rò rỉ về X90 và X90 Pro , hai mẫu có khả năng sẽ ra mắt thị trường toàn cầu.

Người rò rỏ mang tên Paras Guglani mới đây đã chia sẻ những gì dường như là một áp phích quảng cáo tóm tắt tất cả các thông số kỹ thuật và tính năng đi kèm với Vivo X90 Pro. Dù không thực sự hoàn hảo như iPhone 14 Pro Max nhưng vivo X90 Pro có thể thay thế được bởi mức giá rẻ hơn trong khi sức mạnh và cấu hình nổi bật.

 

Người đăng xác nhận rằng thiết bị sẽ đi kèm với chipset MediaTek Dimensity 9200. Chipset này sẽ được hỗ trợ bởi chipset V2 do Vivo tự phát minh, sẽ hỗ trợ chụp ảnh, tốc độ khung hình chơi game và đồ họa. Những con chip này sẽ được làm mát bằng thiết lập làm mát bằng chất lỏng VC cực lớn với diện tích bề mặt là 4002mm vuông.

 

Thiết bị sẽ có phần cứng máy ảnh tiên tiến được trang bị ở mặt sau. Cảm biến chính sẽ là cảm biến Sony IMX989 1 inch 50MP. Một cảm biến camera chân dung Sony IMX758 50MP và cảm biến camera siêu rộng 12MP sẽ được đi kèm với nó. Với sự hỗ trợ của Zeiss, hệ thống camera đã được tinh chỉnh. Lớp phủ AT* sẽ được áp dụng cho các ống kính máy ảnh của thiết bị. Năm bộ lọc chế độ chân dung bổ sung cho camera trước cũng sẽ được đi kèm với thiết bị hàng đầu mới của Vivo. Ngoài ra, video Chế độ ban đêm 4K sẽ được hỗ trợ.

Tiếp tục, sẽ có một viên pin 4.870mAh bên trong điện thoại thông minh được kết hợp với sạc nhanh 120W. Thương hiệu tuyên bố rằng pin có thể được lấp đầy tới 90% chỉ sau 8 phút. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tùy chọn màu Đen huyền thoại dày 9,34mm sẽ là màu duy nhất có sẵn khi ra mắt. Đối với khả năng chống nước và bụi, điện thoại có chứng nhận IP68.

 

Vivo Y100 lộ diện với chip Dimensity 900, RAM 8GB, chuẩn bị ra mắt với giá rẻ

(Techz.vn) Thêm một chiếc điện thoại giá rẻ, cấu hình mạnh của vivo rò rỉ hôm nay cho thấy tham vọng đánh chiếm phân khúc giá rẻ của nhà sản xuất này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất