Smart Phone - Điện thoại

Rò rỉ thông số camera, pin và sạc của siêu phẩm giá rẻ Galaxy A24 5G

Rò rỉ thông số camera, pin và sạc của siêu phẩm giá rẻ Galaxy A24 5G

Samsung gần đây đã trình làng Galaxy A14 5G tại Mỹ và Châu Âu. Nhiều tin đồn cho rằng Galaxy A34 5G và Galaxy A54 5G có thể ra mắt vào đầu tháng này.

Bên cạnh đó, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng được cho là đang phát triển Galaxy A24 5G. Một tin tức mới, được cung cấp bởi GalaxyClub.nl, đã tiết lộ thông tin chính về camera của A24 5G.

Theo đó Galaxy A24 5G sẽ được trang bị camera chính 50 megapixel. Nó sẽ được đi kèm với một ống kính siêu rộng 5 megapixel và một ống kính macro 2 megapixel. Tuy nhiên, nó không có khả năng trang bị cảm biến độ sâu.

Galaxy A24 sẽ kế thừa nhiều điểm giống Galaxy A23 năm ngoái

Báo cáo nói thêm rằng Galaxy A24 5G sẽ được trang bị camera phía trước 13 megapixel. Để nhớ lại, Galaxy A23 5G, ra mắt năm ngoái, có camera trước 8 megapixel và 50 megapixel (chính) + 5 megapixel (siêu rộng) + 2 megapixel (độ sâu) + 2 megapixel (macro ) đơn vị bốn camera.

Rò rỉ cũng tiết lộ rằng Galaxy A24 5G sẽ được hỗ trợ bởi viên pin 5.000mAh giống như người tiền nhiệm của nó. Nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh 25W, nhưng bộ sạc sẽ không được bao gồm trong hộp đựng. Hy vọng rằng các báo cáo mới hơn sẽ tiết lộ thông tin về A24 trong những ngày tới.

 

Samsung sắp ra mắt máy tính xách tay siêu nhẹ Galaxy Book 3, nhẹ hơn cả MacBook Pro

(Techz.vn) Samsung giới thiệu máy tính xách tay siêu nhẹ mới nhất có tên gọi Galaxy Book 3, nhẹ hơn cả Dell XPS 15 và MacBook Pro.