Google Pixel Fold tiếp tục rò rỉ thông tin mật

Nam Quỳnh, 26/01/2023 14:55:20(GMT+7)
Google Pixel Fold tiếp tục rò rỉ thông tin mật

Nhiều khả năng Google sẽ ra mắt một thiết bị mới mang tên Google Pixel Fold khi hàng loạt thông tin mới nhất đều chỉ đến thiết bị này.

Google dường như đã lấy lại được chỗ đứng trong ngành điện thoại thông minh với dòng sản phẩm Pixel 6 và Pixel 7 . Các thiết bị này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về thiết lập máy ảnh và đặc biệt là các tính năng độc quyền của Pixel khiến dòng sản phẩm này trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều đối với khách hàng.

Pixel Fold là một thiết bị khác trong dòng sản phẩm mà khách hàng đang háo hức chờ đợi. Gần đây, những thay đổi mã nội bộ tiết lộ rằng điện thoại thông minh Pixel Fold có thể có tính năng “Flip to Shhh”, về cơ bản cũng củng cố niềm tin rằng điện thoại thông minh gập đầu tiên của Google đang trên đường ra mắt.

Mã nội bộ có trong phiên bản ổn định của ứng dụng Digital Wellbeing. Mã được lưu trữ dưới chuỗi “pref_auto_dnd_enable_foldable_summary”. Điều này về cơ bản nói rằng người dùng sẽ phải đảm bảo điện thoại của họ được gập lại và úp xuống trên một bề mặt phẳng để bật “Không làm phiền”. Họ sẽ cảm thấy rung nhẹ, cho biết “Không làm phiền” đang hoạt động.

Bản thân mã này là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy điện thoại thông minh Pixel Fold của Google sẽ tung ra thị trường đúng lúc. Mã này tương tự như mã được tìm thấy trong các thiết bị Pixel khác, chẳng hạn như Pixel 7 – trừ phần có thể gập lại.

Theo những rò rỉ trước đó , Pixel Fold được cho là sẽ có màn hình chính OLED cao 7,57 inch và màn hình phụ 5,6 inch nhỏ hơn. Rò rỉ cũng nói rằng thiết bị sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Tensor G2 kết hợp với RAM 12GB. Màn hình bên trong được cho là có độ phân giải 1.840 x 2.208 pixel, độ sáng tối đa lên tới 1.200 nits và tốc độ làm mới 120Hz.

Sẽ khá thú vị khi xem Google định giá điện thoại thông minh Pixel Fold của mình như thế nào so với các đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là Samsung ,hãng đang kiểm soát mạnh mẽ thị trường điện thoại thông minh có thể gập lại hiện tại. Với mức giá phù hợp và trải nghiệm Pixel tinh túy, Google Pixel Fold có thể là bước đột phá lớn nhất của công ty vào thị trường điện thoại thông minh.

 

Samsung hợp tác với Google ra mắt bộ quà tặng phụ kiện Galaxy Z Flip4 cực độc đáo

(Techz.vn) Galaxy Z Flip4 đang là một trong những mẫu smartphone cao cấp nhất của Samsung. Một tin vui mới dành cho các SamFans khi Samsung cho ra mắt bộ quà tặng phụ kiện của Galaxy Z Flip4 với sự hợp tác cùng Google cực độc đáo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất