Apple bắt đầu bán dòng sản phẩm iPhone 13 Pro Max tân trang với giá rẻ bất ngờ

Nam Quỳnh, 26/01/2023 13:22:41(GMT+7)
Apple bắt đầu bán dòng sản phẩm iPhone 13 Pro Max  tân trang với giá rẻ bất ngờ

Hàng loạt mẫu iPhone tân trang thuộc dòng iPhone 13 bao gồm cả các phiên bản Pro đã bắt đầu được Apple bán ra với giá rẻ hấp dẫn.

Apple trong tuần này đã bắt đầu bán các mẫu iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đã được tân trang lần đầu tiên tại Anh , Đức ,Ý và Tây Ban Nha , với mức giá chiết khấu 15% so với các mẫu hoàn toàn mới tương đương. iPhone 13 tiêu chuẩn chưa được tân trang lại nhưng hàng tồn kho thường xuyên biến động.

Tính sẵn có của các mẫu iPhone 13 tân trang sẽ sớm mở rộng sang Hoa Kỳ, vì các mẫu này hiện được liệt kê trên cửa hàng tân trang của Apple ở đó, nhưng hiện tại vẫn có màu xám. Đây thường là dấu hiệu cho thấy tính khả dụng sẽ bắt đầu trong vòng vài ngày.

Những chiếc iPhone tân trang của Apple được mở khóa, không có SIM và đi kèm với pin mới, vỏ ngoài mới và hộp mới có cáp USB-C to Lightning. Các thiết bị này cũng được bảo hành có thời hạn một năm của Apple và đủ điều kiện nhận bảo hiểm AppleCare+ mở rộng.

Apple cho biết các sản phẩm tân trang của họ đã được kiểm tra và làm sạch kỹ lưỡng, và trong hầu hết các trường hợp, chúng hầu như không thể phân biệt được với các thiết bị hoàn toàn mới.

Apple lần đầu tiên giới thiệu dòng iPhone 13 vào tháng 9 năm 2021 và tiếp tục bán iPhone 13 và iPhone 13 mini dưới dạng các tùy chọn giá rẻ hơn hiện nay. Apple không còn bán các mẫu iPhone 13 Pro mới mà được thay thế bằng các mẫu iPhone 14 Pro.

 

Giá Galaxy A73 5G mới nhất tháng 1/2023, vua tầm trung giá rẻ đáng mua hơn cả iPhone SE 2022

Galaxy A73 5G được biến là vua smartphone tầm trung, trong tháng 1/2023, giá Galaxy A73 5G đang tiếp tục có xu hướng giảm nhanh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất