Smart Phone - Điện thoại

Cực phẩm giá rẻ đẹp như Galaxy S23 Ultra trình làng, có Dynamic Island như iPhone 15

Cực phẩm giá rẻ đẹp như Galaxy S23 Ultra trình làng, có Dynamic Island như iPhone 15

Mẫu smartphone giá rẻ vừa trình làng sở hữu ngoại hình đẹp không thua gì Galaxy S23 Ultra  đồng thời màn hình có tính năng  Dynamic Island như những chiếc iPhone 15 mới.

Tecno đã phát hành Spark 20C vào tháng 11, tiếp theo là Spark 20 và Spark 20 Pro trong tháng này. Nhưng dòng sản phẩm này vẫn chưa hoàn thiện và hôm nay, Tecno Spark 20 Pro đã bất ngờ trình làng.

Chiếc điện thoại này hiện đã được liệt kê trên trang web chính thức của Tecno, mặc dù tất cả các thông số kỹ thuật vẫn chưa được công bố và việc ra mắt nó vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên chiếc smartphone này có thể sẽ không hơn 5 triệu quá nhiều.

Tecno Spark 20 Pro+ đi kèm với màn hình cong 6,78 inch với độ phân giải FHD + cung cấp tốc độ làm mới 120Hz và độ sáng tối đa 1000 nits. Có một lỗ khoét ở mặt trước dành cho camera selfie 32MP, có đèn flash LED kép riêng. Nó được bo cong viền trông khá giống màn Galaxy S23 Ultra.

Nó cũng mượn một tính năng tương tự như Dynamic Island của Apple, được gọi là “Dynamic Port”, để hiển thị thông báo, thông tin cuộc gọi, trạng thái sạc, v.v.

Cung cấp sức mạnh cho thiết bị là chipset MediaTek Helio G99 Ultimate, mà chúng tôi cho rằng đây là phiên bản ép xung của Helio G99. Nó được kết hợp với 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ. 

Ở mặt sau, điện thoại có thiết lập ba camera được dẫn đầu bởi cảm biến chính 108MP, mặc dù thông tin chi tiết về các cảm biến khác vẫn chưa được tiết lộ. Có đèn flash LED kép đi kèm với camera.

Độ bền nhờ xếp hạng IP53 về khả năng chống bụi và nước, trong khi pin 5.000mAh với khả năng sạc nhanh 33W giúp đèn luôn sáng. Đáng chú ý, Pro+ chạy Android 14 mới nhất khi xuất xưởng.

Spark 20 Pro+ sẽ có bốn màu độc đáo: Temporal Orbits, Lunar Frost, Radiant Starstream và Magic Skin 2.0 Green (với mặt sau giả da). Mặc dù giá cả vẫn chưa được xác nhận nhưng dự kiến ​​nó sẽ có tính cạnh tranh trong danh mục của nó.