Smart Phone - Điện thoại

Vua gaming cao cấp lộ diện, trang bị thách thức Galaxy S23 Ultra và đàn em, giá từ 11 triệu

Vua gaming cao cấp lộ diện, trang bị thách thức Galaxy S23 Ultra và đàn em, giá từ 11 triệu

Một trong những smartphone sở hữu hiệu năng mạnh nhất thị trường có thể sắp trình làng với sức mạnh đe nẹt được cả Galaxy S23 Ultra.

Xiaomi được cho là đang lên kế hoạch tung ra một chiếc điện thoại thông minh mới từ dòng sản phẩm Redmi K70 chuyên game giá rẻ của mình. Xiaomi gần đây đã công bố Redmi K70, K70 Pro và K70e tại Trung Quốc, và có vẻ như một mẫu Redmi K70 Ultra cũng đang được phát hành.

Thông tin mới nhất đến từ chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station, người đã chia sẻ thông tin trên Weibo. Thông tin rò rỉ tuyên bố rằng mẫu K70 Ultra sắp tới sẽ được trang bị chip MediaTek Dimensity 9300. 

Nếu bạn chưa biết thì, đây là bộ xử lý hàng đầu, gợi ý rằng Ultra là một thiết bị cao cấp. DCS nói thêm rằng mô hình này cũng sẽ đi kèm với những cải tiến so với các phiên bản anh chị em K70 và K70 Pro. Đáng chú ý, dù có thể mạnh hơn Galaxy S23 Ultra và có thể là Galaxy S24 Ultra sau này nhưng Redmi K70 mới có thể sẽ đi kèm mức giá chỉ từ 11-12 triệu đồng khi ra mắt.

Mặc dù điều này chưa được xác nhận, nhưng điện thoại thông minh có thể cung cấp khả năng chụp ảnh được cải thiện hoặc tốc độ sạc nhanh hơn. Hơn nữa, nó cũng được tiết lộ rằng điện thoại thông minh có thể có màn hình OLED 8T được bao quanh bởi các viền mỏng ở cả bốn mặt.

Mặc dù, người rò rỉ không rõ ràng về độ phân giải, có thể là màn hình 1.5K hoặc 2K. Với Dimensity 9300, Digital Chat Station tin rằng gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc sẽ có thể cung cấp tỷ lệ chi phí trên hiệu suất tuyệt vời.

Nếu điều này là đúng thì chúng ta có thể mong đợi Redmi K70 Ultra là người kế nhiệm trực tiếp của K60 Ultra. Để nhớ lại, Redmi K60 Ultra là một mẫu độc quyền của Trung Quốc nhưng một chiếc Xiaomi 13T Pro được làm mới và đổi thương hiệu đã được công bố thay thế trên thị trường toàn cầu. Vì vậy, điều này cũng có thể gợi ý về Xiaomi 14T Pro.