Giá iPad Gen 9 mới nhất tháng 12, tiếp tục giảm mạnh, giá rẻ vô địch làng máy tính bảng

Nam Quỳnh, 15/12/2022 16:28:31(GMT+7)
Giá iPad Gen 9 mới nhất tháng 12, tiếp tục giảm mạnh, giá rẻ vô địch làng máy tính bảng

(Techz.vn) iPad Gen 9 với giá bán xuống thấp trong tháng 12 chính thức trở thành một siêu phẩm giá rẻ thách thức các đối thủ cùng tầm.

iPad Gen 9 được xem là phiên bản cuối cùng của dòng iPad cổ điển với nút Home của Apple. Điều thú vị là dù iPad Gen 10 mới đã ra mắt nhưng Apple vẫn bán iPad Gen 9 như một lựa chọn giá rẻ đáng lưu tầm trong bối cảnh tháng 12/2022.

Giá iPad Gen 9

Theo đó, trong tháng 12 nếu mua tại Việt Nam, mức giá thấp nhất để mua iPad Gen 9 là từ 7.390.000 đồng. Đây là mức giá rẻ nhất kể từ khi ra mắt đến nay. Điều này cũng giúp iPad Gen 9 cạnh tranh rất tối với các đối thủ Android. Gần như khó có đối thủ nào cùng tầm giá với iPad Gen 9 nhưng đáp ứng đủ các yếu tố như độ mượt mà, cấu hình chip, camera...v...v.

Tất nhiên, mức giá này chỉ áp dụng cho phiên bản WiFi 64GB nhưng so với iPad Gen 8, người dùng đã có dung lượng nhiều gấp đôi ở phiên bản cơ bản nhất. Mặc dù vậy, iPad Gen 9 không có bản 128GB nếu muốn dung lượng cao hơn, người dùng sẽ phải chọn bản 256GB có giá lên đến 11.290.000 đồng.

Cấu hình iPad Gen 9

iPad Gen 9 với màn 10,2 inch vẫn hấp dẫn nhờ chất lượng và giá bán thống trị tuyệt đối của nó. iPad 9 hoạt động nhanh, ổn định cung cấp một màn hình hấp dẫn và thời lượng pin lâu hơn.

Điểm nổi bật của iPad Gen 9 chính là máy ảnh góc rộng với tính năng cân giữa "center stage". Điều này giúp đưa nhiều người vào khung hình hơn giúp các cuộc gọi được thoải mái hơn. Hơn nữa camera này có độ phân giải tới 12MP tăng gấp 8 lần so với iPad Gen 8 vốn chỉ có camera trước 2MP.

Trong khi đó, bộ nhớ của máy cũng có dung lượng tới 64GB gấp đôi so với 32GB của phiên bản iPad Gen 8 năm ngoái. Bộ nhớ lớn hơn cho phép người dùng lưu trữ nhiều dữ liệu hơn nhưng không phải chi nhiều hơn.

Về cấu hình phần cứng, iPad Gen 9 trang bị chip Apple A13 Bionic với 4 lõi xử lý hình ảnh mạng ngang ngửa iPhone 11 Pro. Nhờ đó, iPad Gen 9 xử lý tốt hầu hết các ứng dụng ngay cả với các game đồ họa cao.

iPad 9 cũng có hỗ trợ cho Magic Keyboard hoặc Pencil thế hệ thứ hai, vì vấn đề đó. Tuy nhiên, có khả năng bạn không cần những tính năng bổ sung đó - iPad 10,2 inch vẫn là một thiết bị rất có khả năng chơi game, đọc sách, xem video và nhiều tác vụ hàng ngày khác.

Với những điều nêu trên, iPad Gen 9 có nên mua hay không trong tháng 8/2022

Nên mua iPad Gen 9 khi

  • Bạn cần một chiếc máy tính bảng giải trí cơ bản mạnh mẽ và tiết kiệm nhất trong tầm giá;
  • Bạn không thường xuyên thực hiện các tác vụ nặng như xử lý video 4K hay chỉnh sửa ảnh độ phân giải cao;
  • Bạn cần một chiếc máy tính bảng bền bỉ, dùng được lâu dài.

Không nên mua iPad Gen 9 nếu

  • Bạn cần một chiếc máy tính bảng làm việc chuyên sâu để xử lý ảnh và video phân giải cao
  • Bạn muốn một chiếc máy tính bảng thiết kế mới, iPad Gen 10 có thể là một sự lột xác hơn hẳn so với iPad Gen 9

 

Giá iPhone X tháng 12, sale đậm tay từ cửa hàng, rẻ đến mức thách thức Galaxy A13

(Techz.vn) Với chi phí bằng một chiếc Galaxy A13, người dùng có thể sở hữu iPhone X từng một thời gây xôn xao của Apple và vẫn đủ tốt ngay cả khi bước sang năm 2023.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất