Realme 2 GT hé lộ hệ thống tản nhiệt cực khủng khiến giới game thủ 'phát cuồng'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 29/12/2021 17:47:46(GMT+7)
Realme 2 GT hé lộ hệ thống tản nhiệt cực khủng khiến giới game thủ 'phát cuồng'

(Techz.vn) Hôm nay, siêu phẩm Realme 2 GT đã được hé lộ ban đầu về hệ thống làm mát cực khủng bên trong - hứa hẹn sẽ phục vụ các game thủ tối đa.

Dòng flagship hiệu năng cao Realme GT 2 được cho là sẽ trình làng trong những ngày tới. Giới công nghệ hiện đang rất chờ đợi siêu phẩm này vì nó có thể sẽ là smartphone với chip Snapdragon 8 Gen 1 thế hệ mới có giá rẻ nhất.

Trong những ngày gần đây, Realme đã liên tiếp tung những hình ảnh về Realme GT 2 để giới thiệu những tính năng. Ngoài chip khủng và giá rẻ, thông tin mới có thể sẽ tiếp tục khiến những người chờ đợi cỗ máy hiệu năng mới của Realme phải hài lòng.

Một bài đăng chính thức mới trên trang Weibo của Realme đang giới thiệu chi tiết về hệ thống làm mát của dòng GT 2. Realme cho biết smartphone cao cấp của mình sẽ có công tản nhiệt hàng đầu trong ngành khi diện tích tản nhiệt lên đến 36.761mm² với một buồng hơi siêu lớn (VC) giúp duy trì nhiệt độ máy thấp ngay cả khi hệ thống phải tải nặng.

Một áp phích quảng cáo riêng đã tiết lộ Realme cũng đang mang đến một chế độ chơi game và hiệu suất mới cho những chiếc flagship sắp tới của họ có tên là GT mode 3.0.

Tính năng mới sẽ giúp mang lại hiệu suất xử lý hình ảnh của GPU lên tối đa. Realme cũng đã đi trước và xác nhận dòng GT 2 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8 Gen 1 hàng đầu, đây không phải là một bất ngờ lớn. Giới công nghệ và người dùng đang mong đợi ba chiếc điện thoại Realme GT 2 với một phiên bản GT 2 thường, một mô hình Master Edition và một biến thể nâng cao khả năng chụp ảnh.

 

Realme GT2 dẫn đầu Antutu với hơn 1 triệu điểm

(Techz.vn) Khi RMX3300 được đưa qua bài kiểm tra điểm chuẩn của AnTuTu, chiếc điện thoại này được điều khiển bởi chipset Snapdragon 8 Gen 1, đã thiết lập một số điểm kỷ lục mới là 1.025.215.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất