Thiết bị công nghệ

Pixel Watch sẽ dùng chip Exynos của Samsung, hỗ trợ Google Assistant

Pixel Watch sẽ dùng chip Exynos của Samsung, hỗ trợ Google Assistant

Càng gần sang năm mới 2022, càng có nhiều bằng chứng về Pixel Watch của Google. Đầu tháng này, chúng ta đã thấy các hình ảnh tiếp thị bị rò rỉ về Đồng hồ Google Pixel cho thấy thân đồng hồ tròn và màn hình cảm ứng cấu hình thấp với các cạnh được bo tròn.

Chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Google sẽ có được các tính năng mới trên Wear OS được phát triển riêng. Lý do là bởi một số rò rỉ gần đây xác nhận thiết bị đeo mới của Google có thể tên là "PIXEL_EXPERIENCE_WATCH” là một sự xác nhận ngầm về các tên Pixel Watch và nhiều tính năng riêng cho sản phẩm.

Đặt tên và các tính năng của Pixel sang một bên, Wear OS 3 sẽ nhận được bản cập nhật mới nhất cho Trợ lý Google để có thể hiểu các truy vấn bằng giọng nói và thực hiện các tác vụ khi ngoại tuyến. Tính năng này hiện chỉ dành cho một số điện thoại thông minh Pixel.

Ngoài ra, bản phát hành gần đây của trình giả lập Wear OS 3 đã tiết lộ rằng Trợ lý Google có thể trông giống như hình ảnh nêu trên. Thay vì chiếm toàn bộ màn hình trong khi truy vấn bằng giọng nói, nó sẽ chỉ hiển thị bốn màu của Google dưới dạng vòng cung ở cuối màn hình.

Các tin tức rò rỉ cũng đề cập rằng mộtcon chip Exynos (do Samsung sản xuất) cho Pixel Watch rất có khả năng đang xem xét khả năng xử lý giọng nói trên thiết bị với Trợ lý Google được cập nhật. Chip dành riêng cho thiết bị đeo này có thể là một thương hiệu Exynos hoặc mang thương hiệu Tensor, nhưng một trong hai vẫn sẽ do Samsung sản xuất.

Vẫn còn quá sớm để mọi tin đồn nêu trên sẽ thành hiện thực. Google Pixel Watch dự kiến ​​vào khoảng năm 2022, nhưng không có khung thời gian chắc chắn về thời điểm ra mắt.

Nếu chúng ta phải đoán, Google có thể đợi đến khi ra mắt hàng năm Sự kiện ra mắt MadeByGoogle vào tháng 10 hoặc may mắn thì việc ra mắt Pixel Watch có thể đến vào tháng 4 tới.

 

Phiên bản mô hình của Pixel 6a cho thấy cải tiến vượt bậc so với thế hệ cũ

(Techz.vn) Cách đây không lâu, chúng ta đã có những thông tin về chiếc điện thoại giá rẻ mới đến từ Google, không ai khác đó chính là Pixel 6a. Mới đây, chiếc máy này đã có một phiên bản khuôn nhôm, tiết lộ những chi tiết rất quan trọng.