Nokia bắt đầu xuất khẩu điện thoại giá rẻ sản xuất tại Ấn Độ

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 13/12/2021 16:01:48(GMT+7)
Nokia bắt đầu xuất khẩu điện thoại giá rẻ sản xuất tại Ấn Độ

(Techz.vn) Theo những tin tức mới nhất trong giới công nghệ, Nokia đã bắt đầu đưa những chiếc điện thoại giá rẻ sản xuất tại Ấn Độ ra bán tại thị trường nước ngoài.

Chủ sở hữu của Nokia Mobile là HMD Global đã tham gia vào sáng kiến ​​“Sản xuất tại Ấn Độ” do chính phủ nước này khởi xướng và đã sản xuất điện thoại thông minh và điện thoại phổ thông tại nước này với sự hợp tác của nhiều ODM (nhà sản xuất thiết kế ban đầu) và EMS (giải pháp sản xuất điện tử).

Sau một thời gian phục vụ riêng thị trường Ấn Độ. Nokia đã bắt đầu xuất khẩu điện thoại được sản xuất tại nhà máy ở Ấn Độ ra nước ngoài. Người dùng có thể sẽ được hưởng lợi bởi hầu hết các mẫu điện thoại được sản xuất tại Ấn Độ đều có giá bán rẻ.

Thông tin Nokia xuất khẩu điện thoại giá rẻ sản xuất tại Ấn Độ đã được công ty tiết lộ vào tuần trước. Phó Chủ tịch HMD Global (Ấn Độ và MENA) Sanmeet Singh Kochhar khi phát biểu với Press Trust of India (PTI) hôm thứ Năm đã tiết lộ rằng công ty đã xuất khẩu điện thoại Nokia 105 sang thị trường UAE.

Nokia 105 là chiếc điện thoại cơ bản với khả năng kết nối 4G lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2019 và kể từ đó đã trở thành điện thoại tính năng bán chạy số một ở Ấn Độ và trên toàn cầu.

“Chúng tôi đã bắt đầu xuất khẩu từ Ấn Độ. Cho đến nay, tất cả điện thoại của chúng tôi được bán ở Ấn Độ đều được sản xuất tại Ấn Độ. Không chỉ sản xuất ở Ấn Độ, chúng tôi còn tập trung vào việc sản xuất chúng với các đối tác sản xuất của Ấn Độ và hiện chúng tôi đang bắt đầu xuất khẩu từ Ấn Độ, ”VP nói thêm.

Phó Chủ tịch HMD Global nhắc lại mức độ liên quan to lớn của điện thoại phổ thông vào thời điểm hiện tại khi điện thoại thông minh ngày càng phổ biến hơn, với lý do các trường hợp sử dụng linh hoạt, pin bền, dễ sửa chữa và giá thấp. Ông lưu ý rằng bất chấp sự suy giảm dần dần của thị trường điện thoại phổ thông toàn cầu do sự gia tăng của điện thoại thông minh giá rẻ hơn, thị trường điện thoại phổ thông Ấn Độ vẫn phát triển mạnh mẽ.

 

Ngắm thiết kế Nokia N73 5G: Sắc sảo và hiện đại, phần cứng hứa hẹn, có thể ra mắt năm 2022

(Techz.vn) Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó mới mẻ với những chiếc điện thoại, Nokia N73 5G có thể là một thứ như vậy.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất