Mở hộp, trên tay chuột làm từ vật liệu tái chế của Microsoft: Nhỏ gọn, chắc chắn, pin 1 năm

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 16/12/2021 14:56:46(GMT+7)
Mở hộp, trên tay chuột làm từ vật liệu tái chế của Microsoft: Nhỏ gọn, chắc chắn, pin 1 năm

(Techz.vn) Mới đây, Microsoft đã ra mắt một mẫu chuột không dây làm từ vật liệu tái chế, hãy thử xem con chuột này của gã khổng lồ công nghệ có gì hay.

Gần đây, Microsoft đã tung ra một con chuột thân thiện với môi trường biển với khả năng bảo vệ môi trường. Đó là con chuột không dây với tên gọi Ocean Plastic Mouse (OPM) gợi ý rằng nó được làm từ nhựa trôi nổi trong đại dương.

Ocean Plastic Mouse là con chuột hỗ trợ Bluetooth 5.0, bánh xe cuộn tùy chỉnh, thời lượng pin dài và các tính năng khác, giá khoảng 720 nghìn đồng liệu nó có gì đặc sắc, hãy thử mở hộp và đánh giá những ấn tượng ban đầu.

Chuột OPM của Microsoft được đặt trong hộp đựng bằng giấy khá đơn giản. Hình ảnh của con chuột được in rõ ràng ngay mặt trước của thiết bị.

 

Ở bên trong, chúng ta sẽ nhận được chuột OPM và các giấy hướng dẫn sử dụng.

Chuột OPM trông khá đơn giản. Nó được thiết kế với hình dạng thông thường để phù hợp với bàn tay. 

Dễ nhận thấy nhất là lớp vỏ màu trắng xen lẫn các đốm đen là dấu hiệu cho thấy OPM được đúc từ các loại nhựa thải trong môi trường biển. Vòng cuộn giữa có màu xanh nổi bật trên thân.

Ở phía đằng sau của con chuột không dây OPM là logo Windows. Trong khi đó cạnh bên là biểu tượng màu xanh có lẽ là đại diện cho tinh thần bảo vệ môi trường của thiết bị.

Ở mặt dưới, của OPM cũng khá đơn giản. Đó là mắt cảm biến chuyển động, khay đựng pin và hai miếng đêm. Tất cả đều làm từ chất liệu nhựa tái chế.

Chuột OPM của Microsoft dùng một viên pin AA duy nhất. Microsoft cho biết con chuột này phải một năm mới cần thay.

Vì nó là chuột Bluetooth nên tất cả những gì người dùng cần là cắm nó vào máy và có thể thoải mái sử dụng.

Nhìn chung, chuột OPM của Microsoft không có gì quá đặc biệt nó cũng không có nhiều hơn những tính năng mà nhiều sản phẩm trên thị trường có. Những gì mà OPM mang đến là một thiết bị bảo vệ môi trường.

 

Đập hộp OPPO Find N: Giá từ 27.8 triệu, có đủ phụ kiện, không bỏ củ sạc như 'ai đó'

(Techz.vn) OPPO Find N vừa ra mắt hôm qua sẽ đến tay người dùng trong một chiếc hộp đồ sộ với đầy đủ phụ kiện cần thiết bên trong.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất