Điện thoại màn hình gập của OPPO 'cháy hàng' sau 5 phút mở bán

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 23/12/2021 17:57:19(GMT+7)
Điện thoại màn hình gập của OPPO 'cháy hàng' sau 5 phút mở bán

(Techz.vn) Hôm nay, OPPO đã mở bán chính thức smartphone màn gập đầu tiên của mình và ghi nhận tình trạng hết sạch hàng chỉ trong 5 phút.

Hôm nay 23/12, OPPO đã bắt đầu mở bán đợt đầu tiên cho chiếc smartphone màn gập của mình tại quê nhà Trung Quốc. Nhưng chỉ trong 5 phút, OPPO Find N đã được bán hết sạch trên tất cả các kênh trực tuyến.

Trước đó, giới công nhận cũng đã chứng kiến việc OPPO Find N bán hết ở Trung Quốc. Tuy nhiên, đó chỉ là một buổi ra mắt nhỏ và chỉ có một số lượng giới hạn của mô hình mới có sẵn để mua. Đáng chú ý, một số người mua sớm thậm chí đã mua đồ cũ và sử dụng trang web bán sản phẩm để bán lại chiếc Find N với giá cao hơn.

Hiện tại, có vẻ như ấn tượng đầu tiên và các đánh giá ban đầu về điện thoại thông minh có thể gập lại là khá tốt khi doanh số bán hàng chính thức của nó bắt đầu vào đầu ngày hôm nay, với việc thiết bị sẽ hết hàng chỉ sau 5 phút.

OPPO Find N là sản phẩm chủ lực mới nhất của thương hiệu  smartphoneTrung Quốc nhắm đến phân khúc điện thoại có thể gập lại trên thị trường. Đây cũng là thiết bị cầm tay có thể gập lại được bán trên thị trường đầu tiên của OPPO và nó đối đầu trực tiếp cùng Galaxy Z Fold 3.

OPPO Find N  có màn hình chính E5 AMOLED 7,1 inch với tốc độ làm mới 120Hz và màn hình ngoài AMOLED 5,49 inch. Bên dưới nắp máy, nó được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 SoC và được cung cấp năng lượng bởi viên pin lớn 4.500mAh hỗ trợ sạc nhanh lên đến 33W. Để lưu trữ, người dùng có thể lựa chọn 8GB hoặc 12GB RAM và 256GB hoặc 512GB dung lượng lưu trữ UFS 3.1.

Với đợt mở bán chính thức đầu tiên của Find N bắt đầu từ hôm nay, thiết bị này đã chứng kiến ​​sự đón nhận bùng nổ vì nó đã được bán hết trên nhiều nền tảng, bao gồm JD.com và Tmall chỉ sau 5 phút.

Hơn nữa, nền tảng này cũng liệt kê mẫu điện thoại này là một trong những điện thoại bán chạy nhất trên các nền tảng tương ứng của họ trong giờ. Đợt mở bán thiết bị thứ hai sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 12 năm 2021. Hiện tại, chưa rõ khi nào OPPO sẽ ra mắt và mở bán Find N ở thị trường quốc tế.

 

OPPO K9x chốt ngày ra mắt hứa hẹn thiết kế choáng ngợp, phần cứng ăn đứt Nokia G50

(Techz.vn) Hôm nay OPPO K9x đã chốt ngày ra mắt với một thiết kế ấn thượng đi kèm phần cứng mạnh mẽ có thể đe dọa cả Nokia G50.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất