iPhone SE 5G, giá bằng 2 chiếc Nokia G50, lộ khuôn mẫu với thiết kế không đổi

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 20/01/2022 10:54:14(GMT+7)
iPhone SE 5G, giá bằng 2 chiếc Nokia G50, lộ khuôn mẫu với thiết kế không đổi

(Techz.vn) iPhone SE 5G được kỳ vọng có giá chỉ ngang với hai chiếc Nokia G50 hôm nay đã hé lộ thiết kế khuôn mẫu cho thấy sự bất ngờ 'không hề nhẹ'.

iPhone SE 5G được cho sẽ là những chiếc iPhone rẻ nhất của Apple khi ra mắt. Nó được cho là sẽ có giá quanh mức 10 triệu đồng nếu về Việt Nam theo con đường chính hãng. Con số này tương đương với khoảng 10 triệu đồng tức là bằng hai chiếc Nokia G50.

Hé lộ khuôn đúc iPhone SE 5G

Theo những rò rỉ mới nhất, một cặp khuôn mẫu được cho là của iPhone SE 5G đã xuất hiện với đầy đủ hình ảnh và video trên tay. Thông tin này tiếp tục là xác nhận rõ ràng nhất về thiết kế hoàn toàn không đổi so với iPhone SE 2020 của iPhone SE 5G.

Những gì mà cặp khuôn mẫu xác nhận, chắc chắn iPhone SE 5G sẽ có mặt lưng không thay đổi so với thế hệ ra mắt từ năm 2020. Đó vẫn là mặt lưng kính với logo táo và camera đơn.

Điều gây bất ngờ là mặt trước của khuôn lại hoàn toàn trống. Theo một số xác nhận từ nguồn uy tín như của Ross Young - màn hình 4.7 inch của iPhone SE 5G đã đi vào sản xuất hàng loạt. iPhone SE 5G có thể ra mắt ngay vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 tới.

Điều này thắp lên hy vọng về một chiếc iPhone SE có màn hình lớn hơn với tai thỏ và kích thước có thể tăng lên 5.3 inch như iPhone 13 mini. Tuy nhiên, đây cũng có thể chỉ là cặp khuôn đúc để làm ốp lưng nên nó hoàn toàn không có mặt trước.

Những gì đã biết về iPhone SE 5G

Nhiều khả năng, iPhone SE sẽ sử dụng chip A15 mạnh mẽ như loạt iPhone 13 mới ra mắt hồi tháng 9 và có thêm kết nối 5G. Trong khi đó, các tính năng khác vẫn sẽ không thay đổi như màn hình vẫn là LCD 4.7 inch, camera đơn với các tính năng chụp cơ bản, chân dung xóa phông, quay siêu chậm.v...v.

Về giá bán, như đã nhắc đến ở trên, iPhone SE 5G có thể xoay quanh mức giá 10 triệu đồng. Mức giá đủ để mua hai chiếc Nokia G50 cũng có công nghệ 5G nhưng chắc chắn thua kém iPhone nhiều về hiệu năng. Hãy cùng chờ đợi những thông tin chính thức từ phía Apple.

 

iPhone SE 5G 'giá rẻ nhất' của Apple lộ thời điểm ra mắt khiến nhiều ông lớn Android 'lạnh gáy'

(Techz.vn) Nhiều nguồn tin hôm nay đã xác nhận iPhone SE 5G giá rẻ tiếp theo của Apple có thể trình làng trong thời gian sắp tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất