iPhone SE 2 giảm giá kịch sàn dọn đường đón iPhone SE 3 'ngon - bổ - rẻ' hơn

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 29/01/2022 13:00:00(GMT+7)
iPhone SE 2 giảm giá kịch sàn dọn đường đón iPhone SE 3 'ngon - bổ - rẻ' hơn

(Techz.vn) Theo khảo sát nhanh tại nhiều cửa hàng, iPhone SE 2 đang được giảm giá thấp nhất từ trước đến nay như một động thái chờ đợi trước khi iPhone SE 3 chính thức ra mắt.

iPhone SE 2 ra mắt từ năm 2020 được cho là sẽ bị thay thế bởi iPhone SE 3 ngay trong năm nay. Thời gian xuất hiện của iPhone SE 3 có thể là ngay vào sự kiện mùa xuân của Apple trong khoảng tháng 4/2022. Chính vì vậy, giá bán iPhone SE 2 chính hãng VN/A hiện đang được điều chỉnh giảm sâu như một động thái "dọn kho" để đón iPhone SE 3.

Giá iPhone SE 2 giảm sâu

Theo đó, mức giá thấp nhất cho iPhone SE 3 được ghi nhận là chỉ từ 10.49 triệu đồng cho bản thấp nhất với 64GB. Đây là mức giảm tương tương khoảng 2.5 triệu đồng. Các phiên bản dung lượng cao hơn của iPhone SE cũng giảm giá tương ứng như bản 128GB có giá 11.29 triệu đồng, bản 256GB chốt giá đập hộp 12.99 triệu đồng. 

Tại thời điểm này, iPhone SE 2 tuy là một thiết kế cũ giống hệt iPhone 8 với phím home cảm biến vân tay nhưng nó vẫn rất mạnh mẽ nhờ sử dụng chip Apple A13 Bionic mà iPhone 11 Pro Max cũng dùng.

Với màn hình 4.7 inch, nó dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng dù chỉ bằng một tay. Nhờ đó mà iPhone SE 2 duy trì doanh số bán hàng ổn định và rất thành công trong viêc thu hút khách hàng không quá quan tâm đến cấu hình mà chỉ cần smartphone cơ bản, nhanh mượt.

Tuy nhiên cũng có không ít người dùng đánh giá thấp iPhone SE 2 vì nó có pin quá ít so với nhu sử dụng cơ bản hiện nay.

iPhone SE 3 thay thế có gì hay?

iPhone SE 3 được cho là sẽ tiếp tục duy trì những gì là thành công nhất của iPhone SE 2. Các tin đồn đều khẳng định iPhone SE 3 sẽ giống hệt iPhone SE 2 và chỉ có chip A15 Bionic mới mạnh hơn. Thậm chí có tin đồn cho rằng iPhone SE 3 sẽ được gọi là iPhone SE 5G cho thấy sự thay đổi duy nhất là kết nối 5G.

Nếu bạn không quan tâm đến 5G khi nó còn chưa được phủ sóng rộng, lựa chọn iPhone SE 2 tại thời điểm này là lựa chọn hợp lý.

 

iPhone SE 3 giá rẻ ngang Nokia 8.3 nhưng người dùng vẫn thờ ơ, lí do vì sao?

(Techz.vn) Trong một khảo sát mới đây, chiếc iPhone SE 3 của Apple được cho là sẽ ế khi không nhiều người mong đợi nó ra mắt dù giá dự kiến chỉ ngang với Nokia 8.3.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất