Vivo Y02 lộ diện cấu hình giá rẻ nổi bật, hứa hẹn đấu ngang cơ Galaxy A04

Nam Quỳnh, 25/11/2022 16:54:42(GMT+7)
Vivo Y02 lộ diện cấu hình giá rẻ nổi bật, hứa hẹn đấu ngang cơ Galaxy A04

(Techz.vn) Vivo đang chuẩn bị ra mắt một điện thoại thông minh cấp thấp mới và đã có những rò rì đầu tiên về nó với tên gọi dự kiến là vivo Y02.

Theo MySmartprice, người rò rỉ tin tức nổi tiếng là Paras Guglani mới đây đã tiết lộ thiết kế hoàn chỉnh của Vivo Y02. Theo đó nguồn rò rỉ tiết lộ rằng máy sẽ một giọt nước ở phía trên màn hình, cùng với các viền dày xung quanh trên và dưới màn hình của điện thoại. Đây tiếp tục là một chiếc smartphone giá rẻ hướng đến cạnh tranh cùng Galaxy A04 nhà Samsung.

Máy có một mô-đun máy ảnh hình chữ nhật với một đường cắt hình tròn khá lớn được đặt ở mặt sau. Điện thoại thông minh sẽ có một cảm biến camera đơn và mô-đun đèn flash LED ở mặt sau.

Một poster cho Vivo Y2 xác nhận rằng nó sẽ có RAM 3GB, pin 5.000mAh và sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 11. Điện thoại rất có thể có mặt sau và khung bằng nhựa. Ở cạnh phải của điện thoại, nó chứa các nút nguồn và âm lượng. Ở cạnh dưới là nơi bạn sẽ tìm thấy giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Các thông tin khác liên quan đến điện thoại đã xuất hiện trước đó. Theo báo cáo, nó có màn hình Halo FullView IPS LCD 6,51 inch độ phân giải HD +. Một camera đơn 8MP phía sau và một cảm biến camera phía trước 5MP sẽ được bao gồm.

Điện thoại sẽ có bộ nhớ trong 32GB và hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ microSD. Một MediaTek Helio P22 SoC sẽ được tìm thấy bên trong. Funtouch OS 12 dựa trên Android 12 rất có thể là thứ được cài đặt sẵn trên thiết bị. Theo Vivo, điện thoại sẽ được bán với giá 8.449 Rupee tại Ấn Độ tương đương chỉ 2.5 triệu đồng.

 

Đón ‘bão sale’ Black Friday, vivo X80 giảm tới 3 triệu đồng kích cầu mua sắm

(Techz.vn) Hưởng ứng ngày hội mua sắm Black Friday lớn nhất dịp cuối năm, giá vivo X80 bất ngờ giảm mạnh tới 3 triệu đồng nhằm hút khách Việt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm