Redmi K50 sẽ có màn hình 'cực đỉnh' hứa hẹn là 'vua smartphone giải trí giá rẻ'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 04/11/2021 11:13:09(GMT+7)
Redmi K50 sẽ có màn hình 'cực đỉnh' hứa hẹn là 'vua smartphone giải trí giá rẻ'

(Techz.vn) Hôm nay, một số nguồn tin đã xác nhận Redmi K50 sẽ được trang bị màn hình vô cùng mạnh mẽ.


Hôm nay, blogger @DigitalChatStation  đã đăng tải tin tức về các thông số ngoại vi của một thiết bị Xiaomi mới. Thiết bị này sẽ có màn hình dẻo chất lượng cao hàng đầu trên thị trường, sạc siêu nhanh 67W, bộ vi xử lý hàng đầu dòng Snapdragon 8, động cơ tuyến tính trục X và Loa kép JBL.

Tiết lộ về màn hình của Redmi K50

Chúng ta biết rằng JBL là thương hiệu mà Redmi hợp tác trên dòng Note 11, và có suy đoán rằng chiếc máy Xiaomi mới này sẽ là chiếc flagship của dòng Redmi K50. Thông tin về K50 được chính giám đốc điều hành của thương hiệu này xác nhận khi K40s được xác nhận là sẽ không xuất hiện.

Trong nửa đầu năm nay, Redmi đã ra mắt dòng K40. Màn hình của chiếc điện thoại này có một điểm nổi bật là màn hình của nó đã đạt chứng nhận DisplayMate A +.

Redmi K40 và K40 Pro

Đó là màn hình phẳng hàng đầu thế hệ mới E4 đã được nâng cấp toàn diện về độ sáng, độ chính xác màu sắc và mức tiêu thụ điện năng, đạt được 11 kỷ lục màn hình khi ra mắt.

Camera của Redmi K40

DisplayMate cho biết: Màn hình của K40 xuất sắc đến mức khó quên! Chất lượng màn hình hàng đầu thế giới gần đạt đến độ hoàn hảo. Màn hình của Redmi K40 đạt 11 kỷ lục về màn hình điện thoại và đạt điểm A + cao nhất trong lịch sử, trong đó có 5 kỷ lục có thể nói là không chê vào đâu được.

Màn hình của dòng Redmi K40 được đánh giá rất cao

Giờ đây, dòng Redmi K50 sắp ra mắt, không ngạc nhiên khi màn hình của chiếc flagship này sẽ có màn hình hiệu năng vượt trội cùng mức giá rất đáng mong đợi ít nhất là như những gì Redmi K40 thể hiện năm ngoái khi chỉ hơn 8.6 triệu đồng.

 

CEO Redmi xác nhận không có K40s gây tiếc nuối, nhưng bù lại một siêu phẩm giá rẻ khác sẽ thay thế

(Techz.vn) Năm nay dường như thị trường sẽ thiếu vắng chiếc smartphone gaming giá rẻ rất được chờ đợi là K40s. Đổi lại, một siêu phẩm giá rẻ khác đã được xác nhận đang thành hình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất